[Video] Ông Kim Jong-un dạo chơi tại Singapore trước hội nghị với Tổng thống Trump

  • 11/06/2018 23:49
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Một vài giờ trước hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ Donald Trump, lãnh đạo Triều Tiên đã dành thời gian thăm quan những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Singapore vào tối 11-6.

Lãnh đạo Triều Tiên được nhìn thấy được vây quanh bởi hàng chục vệ sĩ khi quyết định đi dạo ở khu phố gần khách sạn St. Regis, nơi ông ở trong thời gian diễn ra hội nghị. Ông Kim Jong-un luôn di chuyển khi có sự đảm bảo an ninh cực kì nghiêm ngặt và đội vệ sĩ dường như đi theo ông mọi lúc mọi nơi.

Đi cùng ông Kim Jong-un còn có Ngoại trưởng Singapore Vivian Balakrishnan và Bộ trưởng Giáo dục Ong Ye Kung. Bức ảnh được ông Balakrishnan đăng tải lên Twitter cho thấy dường như 3 người đã đến công viên Gardens by the Bay.

Hình ảnh ông Kim Jong-un chụp chung với Ngoại trưởng Singapore Vivian Balakrishnan và Bộ trưởng Giáo dục Ong Ye Kung

Hình ảnh ông Kim Jong-un chụp chung với Ngoại trưởng Singapore Vivian Balakrishnan và Bộ trưởng Giáo dục Ong Ye Kung

Nhà lãnh đạo Triều Tiên còn được nhìn thấy ở khu nghỉ dưỡng tích hợp Marina Bay Sand cùng em gái Kim Yo-jong và đến cầu Jubilee nối giữa công viên Merlion và đại lộ phía trước Esplanade.

2 nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên sẽ gặp nhau tại Sentosa, hòn đảo nghỉ dưỡng nằm bên ngoài cảng Singapore vào ngày 12-6. Theo Nhà Trắng, Tổng thống Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ gặp riêng nhau trước khi tiến hành cuộc gặp mở rộng.

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long là người đứng ra tổ chức cuộc gặp riêng này. Thủ tướng Singapore đã hội đàm với từng nhà lãnh đạo, với nhà lãnh đạo Triều Tiên vào 10-6 và tổng thống Mỹ vào sáng 11-6.

Video ông Kim Jong-un cùng đoàn vệ sĩ đi dạo ở Singapore:


Theo Reuters

Tin cùng chuyên mục