[VIDEO] Màn thể hiện tình cảm "độc nhất vô nhị" với vợ ngày Valentine

  • 15/02/2020 20:37
  • 0 bình luận
  • Tuấn Anh
  • In bài
ANTD.VN - Một người đàn ông Nga đã chứng minh tình yêu của ông dành cho vợ bằng cách “chôn sống” mình trong trái tim băng giá ở nhiệt độ -35 độ C vào ngày Valentine.

Màn thử thách nguy hiểm của ông Rezanov

Ông Oleg Rezanov, 47 tuổi, đã bị “chôn” khoảng 13 phút dưới lớp băng tuyết dày 20cm vào ngày 14-2-2020.

Là cư dân thuộc vùng cực tây Zelenogradsk của Nga, ông Rezanov đã lên chuyến bay đến Yakutsk - một trong những thành phố lạnh nhất trên Trái đất - để thực hiện cảnh nguy hiểm trên.

Theo đó, Rezanov nằm xuống một cái lỗ hình trái tim trên mặt đất, chỉ mặc quần soóc và quấn chiếc khăn quanh đầu. Mọi người sau đó phủ lớp băng lên ông. Nhân viên y tế và cứu hộ đã được triển khai đến hiện trường đề phòng bất trắc.

Sau 12 phút 52 giây (1252 là năm Zelenogradsk được thành lập), Rezanov được đưa ra khỏi “ngôi mộ”, ông bị nhìn thấy run rẩy, nhưng đã quay trở lại tòa nhà để sưởi ấm.

“Tôi chỉ nhớ được giây phút ban đầu, và không nhớ gì sau đó nữa”, Rezanov nói với truyền thông địa phương và cho biết thêm rằng ông đã cố nín thở khi ở dưới lớp băng tuyết.

Rezanov nói rằng ông thực hiện thử thách này để chứng minh tình cảm của mình dành cho vợ. Được biết, hiện cặp vợ chồng này có 6 người con.

Tin cùng chuyên mục