[VIDEO] Màn giới thiệu hỏa lực mới nhất của Nga: Tên lửa phá hủy các tàu trong nháy mắt

  • 26/09/2018 19:24
  • 0 bình luận
  • Tuệ Minh
  • In bài
ANTD.VN - Chiếc máy bay tấn công tầm xa Su-34 đã đánh chìm một nhóm tàu "kẻ thù" ngoài khơi bờ biển Thái Bình Dương của Nga bằng tên lửa Kh-35U.

Trong một video vừa được Bộ quốc phòng Nga phát hành, Nga đã thể hiện sức mạnh hỏa lực mới nhất bằng cách thử tên lửa mang tính hủy diệt Kh-35U chống tàu mục tiêu.

Hình ảnh cho thấy tên lửa Kh-35U bắn trúng mục tiêu ngoài khơi

Hình ảnh cho thấy tên lửa Kh-35U bắn trúng mục tiêu ngoài khơi

"Như một phần của hoạt động thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu theo kế hoạch thử nghiệm hải quân của Hạm đội Thái Bình Dương, các máy bay ném bom đa chức năng Su-34 đã được đưa vào hoạt động với hệ thống tên lửa chống tàu mới nhất Kh-35U", Bộ Quốc phòng Nga cho biết, “Tất cả tám lần phóng đều được thực hiện và tất cả tên lửa đều đánh trúng mục tiêu.”

 

Tên lửa Kh-35U có phạm vi hoạt động 155 dặm và đủ mạnh để tiêu diệt một tàu chiến hiện đại. Tên lửa có thể được bắn ra khỏi bề mặt biển, như một phần của hệ thống phòng thủ ven biển hoặc từ trên không.

Tên lửa Kh-35U đã được Nga cung cấp cho các đơn vị quân đội kể từ năm 2014 và sẽ trang bị cho tất cả các máy bay hiện đại trong cả hoạt động và thực hiện chiến thuật.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục