[VIDEO] Khoảnh khắc cực "độc" khi 5 cảnh sát lao vào bắt kẻ tấn công bằng dao trong đêm Giao thừa

  • 01/01/2019 08:59
  • 0 bình luận
  • Hà Châu
  • In bài
ANTD.VN - Ba người bao gồm 1 cảnh sát đã bị thương khi một kẻ tấn công cầm dao dài vung loạn xạ ở ga tàu điện ngầm Victoria, Manchester, Anh ngay trong đêm trước Năm mới.

Một nhân chứng có mặt tại ga tàu điện ngầm Victoria khi vụ tấn công xảy ra cho biết, gã đàn ông cầm dao đã hét lên “Allah” sau khi đâm những người vô tội.

Một nhân chứng khác mô tả cảnh tượng nhiều người hoảng sợ tháo chạy khi nghe thấy những tiếng kêu thét.

Lúc đó là khoảng 9h đêm 31/12. Một nhân viên cảnh sát giao thông Anh và 2 người đi đường khác đã bị thương và hiện trong tình trạng nghiêm trọng.

Sam Clack, một biên tập viên của đài BBC cũng có mặt tại nhà ga để về nhà khi vụ tấn công xảy ra. Anh cho biết, kẻ đâm dao đã gào lên “Miễn là bom được cài ở những nước khác thì việc này chẳng là gì” khi bị cảnh sát khống chế.

Các nạn nhân mình đầy máu sau khi bị tấn công tại nhà ga

Các nạn nhân mình đầy máu sau khi bị tấn công tại nhà ga

Video tại nhà ga đã ghi lại hình ảnh 5 nhân viên cảnh sát giao thông ga nhanh chóng đến nơi và đè sấp kẻ tấn công xuống đất. Cảnh sát cũng đã phải xịt hơi cay và dùng dùi cui điện để giữ cho hắn nằm im.

Hiện vụ việc đã được chuyển đến cho đơn vị cảnh sát chống khủng bố điều tra, song cảnh sát Manchester cho biết tạm thời không có thông tin về mối đe dọa nào khác.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục