Xe+

Video ấn tượng về lịch sử 50 năm phát triển Ford Mustang

  • 02/12/2013 07:45
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Đoạn video dài khoảng 100 giây thuật lại quá trình ra đời và phát triển của chiếc Ford Mustang.

Với việc sắp giới thiệu Ford Mustang 2015 cũng cùng thời điểm kỉ niệm 50 ra đời của thương hiệu Mustang, hãng sản xuất xe nước Mỹ đang bận rộn chuẩn bị một loạt những chương trình để kỉ niệm sự kiện đặc biệt này. Đoạn video là một trong số đó khi nó đã diễn tả ngắn gọn sự thay đổi từ những ngày đầu đến nay của Mustang. Đoạn video không những nói về sự thay đổi về thiết kế mà còn là sự thay đổi về động cơ của chiếc xe.

Video ấn tượng về lịch sử 50 năm phát triển Ford Mustang ảnh 1

Đoạn video nhỏ đặc biệt hấp dẫn với người châu Âu, những người chưa biết nhiều về những phiên bản cổ của chiếc xe. Video này chắc chắn sẽ giúp họ hiểu về lịch sử và những điều tuyệt vời khi chiếc xe lần đầu tiên được bán ở lục địa xanh.

Video ấn tượng về lịch sử 50 năm phát triển Ford Mustang ảnh 2

Ford Mustang 2015 sẽ được giới thiệu vào ngày 5/12 tới. Đây là lần đầu tiên chiếc xe được bán rộng rãi trên khắp thế giới nên Ford đã thiết kế để nó phù hợp với tất cả các thị trường khác nhau, chính vì vậy, nó sẽ mất đi một vài đặc điểm truyền thống. Đặc biệt nó còn được trang bị động cơ 4 xilanh EcoBoost, vốn là một động cơ nổi tiếng thân thiện với môi trường, tuy nhiên nhiều fan hâm mộ của Mustang lo sợ điều này sẽ làm chiếc xe kém mạnh mẽ hơn trước.

Đoạn video mô tả quá trình phát triển của Ford Mustang

Theo Motorward

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích