Vì một giải đấu thành công và an toàn

  • 22/05/2015 11:01
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTĐ - Hướng tới giải Bắn súng ngắn quân dụng Báo An ninh Thủ đô CATP Hà Nội năm 2015, sáng 22-5, Ban tổ chức giải đã có cuộc họp giới thiệu về thành phần Ban tổ chức và điều lệ giải đến với các đội tuyển tham gia.
Theo đó, Giải Bắn súng ngắn quân dụng Báo An ninh Thủ đô CATP Hà Nội năm 2015 sẽ khai mạc chính thức vào sáng 26-5 và ngay sau đó sẽ thi đấu đến hết ngày 29-5 tại trường bắn Học viện An ninh nhân dân.
Giải bắn súng quân dụng Báo ANTĐ CATP Hà Nội ngày càng được tổ chức chuyên nghiệp hơn

Giải bắn súng quân dụng Báo ANTĐ CATP Hà Nội ngày càng được tổ chức chuyên nghiệp hơn

Giải bắn súng quân dụng Báo ANTĐ CATP Hà Nội ngày càng được tổ chức chuyên nghiệp hơn Thành phần tham gia giải đấu là các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ đang công tác tại các phòng nghiệp vụ CATP và Công an các quận huyện có sức khỏe, đã tập luyện và sử dụng thành thạo súng ngắn quân dụng. Các đội tuyển tham gia Giải sẽ bắn súng ngắn quân dụng CZ83 với hình thức bắn chậm và bắn nhanh. CATP Hà Nội đã thành lập Ban tổ chức Giải, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Giám đốc CATP là Trưởng ban; Đại tá Đào Lê Bình, Tổng Biên tập Báo ANTĐ là Phó ban thường trực cùng các 9 đồng chí khác là Phó ban và ủy viên Ban tổ chức.

Tại cuộc họp các trưởng đoàn và VĐV cũng đã nêu kiến nghị về một số nội dung của điều lệ giải đấu, việc bắn thử, súng và đạn tham gia thi đấu và đã được Ban tổ chức giải thích thấu đáo nhằm hướng tới một giải đấu thành công và an toàn.
Giải bắn súng ngắn quân dụng Báo ANTĐ CATP Hà Nội là một hoạt động tạo không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tiến tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng CAND, động viên cán bộ chiến sỹ tập luyện, nâng cao khả năng và sử dụng thành thạo súng ngắn được trang bị để phục vụ tốt cho công tác chiến đấu, phòng, chống các loại tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh chính trị và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thủ đô.

Tin cùng chuyên mục