Vé xem Uyên Linh "đọ" giọng "sao" Mỹ giá... siêu rẻ!

  • 22/06/2011 13:53
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài
(ANTĐ) - Ngược lại với thông tin về giá vé siêu "khủng" tính toàn bằng tiền "đô", đại diện đơn vị tổ chức "Idol Music Event 2011" khẳng định giá vé của đêm nhạc sẽ ở mức... siêu rẻ!

Theo đó, chương trình do HT Production và công ty tư vấn tài chính MFAS (Mỹ) phối hợp tổ chức đã xác định đưa ra giá vé ở mức... chấp nhận lỗ mặc dù quy tụ dàn "sao" khủng với mức cát sê không thấp. Mà chỉ riêng chi phí phải trả cho "Á quân Thần tượng âm nhạc Mỹ 2008" David Archuleta để anh có mặt tại Việt Nam trong hai đêm diễn tới là rất cao. Phía nhà tổ chức đã phải đặt cọc số tiền 50% từ nửa năm nay với cam kết đáp ứng những yêu cầu rất tỉ mỉ và khắt khe từ nơi ăn chốn ở cho David.

 Tuy nhiên vì xác định đối tượng chính của chương trình lần này là giới học sinh, sinh viên có thu nhập bình dân nên rốt cuộc Ban tổ chức đã "chốt" lại giá vé cao nhất chỉ có 1 triệu đồng/vé. Giá vé được phân bổ cụ thể cho đêm diễn vào tối 22-7 tới tại SVĐ Quân khu 7 (TPHCM) là  từ 100.000 đến 1 triệu đồng/vé và cho đêm diễn vào tối 24-7 sau đó tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) là từ 200.000 đến 1 triệu đồng/vé. Dự tính đêm diễn tại TPHCM sẽ thu hút 12.000 khán giả, trong khi đêm diễn tại Hà Nội sẽ có khoảng 4500 người tham dự.

Vé xem Uyên Linh "đọ" giọng "sao" Mỹ giá... siêu rẻ! ảnh 1 
 

Bà Thủy Tiên, đại diện công ty MFAS (Mỹ) cho biết, đơn vị này đã bỏ 80% chi phí cho việc mời nghệ sĩ tham gia chương trình lần này. Tuy giá vé xem được bán ở mức bình dân song cả hai đêm diễn trên vẫn sẽ được đầu tư chất lượng đẳng cấp để không phụ lòng khán giả.

"Ngôi sao" Mỹ David Archuleta sẽ mang theo ban nhạc riêng từ Mỹ gồm 5 thành viên sang Việt Nam để biểu diễn Phần sân khấu sẽ được thiết kế tam cấp để khán giả ở xa cũng có thể nghe và nhìn thấy rõ, riêng màn hình và kỹ xảo sân khấu sẽ do các chuyên gia đến từ Mỹ đảm nhiệm. Đêm diễn có sự tham gia dàn dựng của đạo diễn Văn Hiệp, người từng thực hiện nhiều chương trình ca nhạc lớn, trong đó có sân chơi "Vietnam Idol 2010" và được dẫn dắt bởi Hạnh Đinh (Hoa hậu Bắc California) cùng MC Công Khánh.

 Trước thông tin về sự góp giọng của ca sĩ "ruột" Đan Trường trong hai đêm diễn trên, "ông bầu" Hoàng Tuấn cho biết dù rất muốn Đan Trường và Phương Thanh đồng hành cùng chương trình nhưng do thời điểm đó cả hai đều đang vướng "show" biểu diễn tại Mỹ và Canada nên không thể có mặt. Ban tổ chức "Idol Music Event 2011" đã thu xếp bồi thường gấp đôi, gấp ba cho các "bầu sô" bên Mỹ và Canada để Đan Trường và Phương Thanh trở về diễn cùng David Archuleta song không được chấp thuận.

Về thành phần "sao" nội trong chương trình cũng có sự thay đổi chứ không cố định như dự kiến ban đầu. Trong đêm diễn tại TPHCM, Archuleta sẽ biểu diễn cùng Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Ngô Thanh Vân, Bảo Thy, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Văn Mai Hương.

Còn tại đêm diễn ở Hà Nội, anh sẽ đứng chung sân khấu cùng Uyên Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng và Văn Mai Hương. Tuy nhiên chương trình sẽ không có phần kết hợp được mong chờ giữa Uyên Linh và David Archuleta như thông tin bên lề những ngày vừa qua bởi các ca sĩ nội sẽ chỉ biểu diễn các bài hát tiếng Việt ở phần 1, còn phần 2 thì dành riêng cho David Archuleta trình bài từ 8 đến 10 ca khúc nước ngoài gắn liền với tên tuổi của mình. Do vậy Uyên Linh sẽ tạm gác lại ý định thể hiện một hai ca khúc tiếng Anh trong chương trình này và thay vào đó là trình diễn những ca khúc sắp ra trong album đầu tay của mình.                                                                                                           

Tin cùng chuyên mục