Về vụ đánh ghen, lột đồ cô gái tại quán cà phê ở Ba Vì

  • 17/09/2020 11:42
  • 0 bình luận
  • Thanh Quang
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 17-9, Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - Phó trưởng CAH Ba Vì, Hà Nội cho biết, liên quan đến vụ một cô gái bị đánh ghen, lột đồ tại quán cà phê, xảy ra trên địa bàn vào tối qua (16-9), cơ quan Công an đang tích cực vào cuộc xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm những đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật…
Về vụ đánh ghen, lột đồ cô gái tại quán cà phê ở Ba Vì ảnh 1

Hình ảnh hiện trường vụ đánh ghen: Ảnh cắt từ Clip

Vào đêm 16-9, trên mạng xã hội (facebook) lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh xô xát giữa một nhóm người với một người cô gái tại quán cà phê trên địa bàn huyện Ba Vì, Hà Nội. Theo nội dung đoạn clip, có khoảng 3 - 4 người phụ nữ lao vào đánh 1 cô gái. Vừa đánh, những người này vừa chửi, rủa nạn nhân một cách không thương tiếc.

Sự việc không chỉ dừng lại đó, trong khi người phụ nữ mặc bộ quần áo màu đỏ vừa dùng dép đánh liên tiếp vào mặt cô gái kèm theo những lời mắng chửi thì bất ngờ cả nhóm (được cho là phe của người phụ nữ mặc bộ đồ đỏ) đã lao vào lột đồ của cô gái.

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, một số người ở quán vào can ngăn nhưng trước thái độ hung hăng của những người phụ nữ, không ai ngăn cản được. Đối với người đàn ông đi cùng cô gái, do bị khống chế nên không thể làm gì nhưng luôn miệng xin vợ tha cho cô gái.

Ngay sau khi nắm bắt được thông tin vụ việc, Công an huyện Ba Vì cũng đã nhanh chóng vào cuộc, tích cực xác minh làm rõ vụ việc. Về phía nạn nhân, không có thương tích nặng, chỉ bị trầy xước nhẹ.

Cũng theo chỉ huy Công an huyện Ba Vì, vụ việc trên bắt nguồn từ việc đánh ghen. Danh tính các đối tượng liên quan bước đầu cũng đã được xác định. Hiện cơ quan Công an đang tích cực làm rõ hành vi của từng đối tượng, đồng thời củng cố hồ sơ xử lý nghiêm theo pháp luật./.

Tin cùng chuyên mục