Vào siêu thị trộm tài sản của khách

  • 09/04/2014 07:18
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Cơ quan CSĐT CAQ Cầu Giấy, Hà Nội đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng Đoàn Văn Dũng (SN 1988) quê quán Nghệ An, về hành vi trộm cắp tài sản. Trong vai khách hàng vào siêu thị mua đồ, Dũng tăm tia, tìm sơ hở và trộm tài sản của khách mua hàng.
Vào siêu thị trộm tài sản của khách ảnh 1
Đối tượng Đoàn Văn Dũng tại cơ quan công an

Một trong những bị hại của Dũng là chị Vũ Ngọc Thúy, nhà ở quận Cầu Giấy. Trung tuần tháng 3-2014, Dũng vào siêu thị lấy chiếc xe đẩy hàng như những khách mua hàng khác để làm “đạo cụ” diễn trọn vai trộm cắp. Rảo bước qua các gian hàng, Dũng phát hiện chị Thúy đang bế con nhỏ, đẩy xe đi mua hàng, Dũng lẳng lặng bám theo. Đến quầy bán thực phẩm, lợi dụng lúc chị Thúy đang lúi húi chọn đồ, Dũng đã nhanh tay trộm chiếc điện thoại iPhone trong túi của người bị hại. Hành vi trộm cắp của đối tượng đã bị nhân viên siêu thị phát hiện, bắt quả tang và tố giác đến CAP Trung Hòa để kịp thời xử lý.

Đoàn Văn Dũng khai nhận đã gây ra ít nhất 5 vụ trộm cắp khác tại siêu thị Big C. Thủ đoạn của anh ta là vờ làm khách vào siêu thị mua hàng, tăm tia những ai để túi xách, tài sản trên xe đẩy rồi tiếp cận, ra tay.  

Tin cùng chuyên mục