• Giá vàng bật tăng rồi chao đảo

  Giá vàng bật tăng rồi chao đảo

  ANTD.VN - Mở phiên giao dịch sáng 16-2, giá vàng miếng SJC niêm yết tại các doanh nghiệp vàng bạc tăng khoảng 80.000 đồng/lượng sau chuỗi phiên giảm liên tiếp.

 • Hiệp hội kinh doanh vàng gửi kiến nghị lên Chủ tịch Quốc hội

  Hiệp hội kinh doanh vàng gửi kiến nghị lên Chủ tịch Quốc hội

  ANTD.VN - Hiệp hội Kinh doanh vàng Việt Nam (VGTA) mới đây có văn bản kiến nghị gửi Chủ tịch Quốc hội, cho rằng việc đưa kinh doanh vàng vào danh mục các ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện sẽ khiến các doanh nghiệp kim hoàn gặp nhiều khó khăn.

 • Giá vàng hôm nay (16-10): Giảm mạnh chênh lệch so với giá thế giới

  Giá vàng hôm nay (16-10): Giảm mạnh chênh lệch so với giá thế giới

  ANTĐ - Mở phiên giao dịch ngày hôm nay 16-10, giá vàng trên thị trường châu Á tuy có giảm nhẹ 0,2% so với ngày hôm qua nhưng vẫn tiếp tục duy trì ở mức cao. Giá vàng lúc 8h sáng nay được niêm yết ở mức 1.182,4 USD/ounce. Giá vàng SJC tại thị trường trong nước hôm nay cũng giảm nhẹ.

 • ATM trục trặc, ngân hàng bị phạt tiền

  ATM trục trặc, ngân hàng bị phạt tiền

  ANTĐ - Từ ngày 12-12, ngân hàng nào để máy giao dịch tự động (ATM) hết tiền và không đáp ứng được nhu cầu rút tiền của khách hàng sẽ bị phạt đến 15 triệu đồng. Đây là một trong những nội dung đáng chú ý tại Nghị định 96 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng vừa được Chính phủ ban hành.

 • Mùa cưới kéo chênh lệch giá vàng tăng

  Mùa cưới kéo chênh lệch giá vàng tăng

  ANTĐ - Dù giá vàng thế giới đã giảm 5% kể từ giữa tháng 11, giá vàng trong nước đến nay chỉ giảm 2% nhờ cầu trong nước mạnh, phục vụ mùa cưới. Chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới tăng lên mức từ 3,8 triệu đồng/lượng.

 • Giá vàng giảm, sức mua vẫn được duy trì

  Giá vàng giảm, sức mua vẫn được duy trì

  ANTĐ - Giá vàng thế giới trong ngày giao dịch đầu tuần giảm khiến vàng trong nước cũng đảo chiều đi xuống. 4h chiều 2-12, vàng miếng do Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) niêm yết ở mức 35,39 triệu đồng/lượng mua vào và 35,47 triệu đồng/lượng bán ra, giảm khoảng 70.000 đồng/lượng so với cuối buổi sáng. 

 • Agribank tặng xe cho khách hàng may mắn

  Agribank tặng xe cho khách hàng may mắn

  ANTĐ - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) vừa trao giải đặc biệt lần thứ 3 cho khách hàng trúng thưởng trong đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng “Cùng Agribank mừng Quốc khánh - Niềm vui nhân ba”. 

 • Phải báo cáo tình hình kinh doanh vàng miếng hàng ngày

  Phải báo cáo tình hình kinh doanh vàng miếng hàng ngày

  ANTĐ - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết,  để tăng cường công tác quản lý hoạt động kinh doanh mua, bán vàng miếng, NHNN yêu cầu các tổ chức tín dụng, doanh nghiệp được phép kinh doanh mua, bán vàng miếng nghiêm túc chấp hành các quy định của pháp luật về chế độ hóa đơn, chứng từ trong hoạt động kinh doanh mua, bán vàng miếng, đặc biệt đối với các giao dịch mua, bán vàng miếng có giá trị lớn. 

 • Khát vàng, lại xuất hiện vàng nhái SJC

  Khát vàng, lại xuất hiện vàng nhái SJC

  ANTĐ - Sáng ngày 26-6, phiên đấu thầu vàng miếng lần thứ 47 của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã diễn ra sôi nổi. Cả 20 đơn vị tham gia đấu thầu đã bỏ thầu với hy vọng mua được vàng từ NHNN. Lượng vàng chào bán là 26.000 lượng với giá sàn là 38,25 triệu đồng/lượng. Kết quả chỉ có 13 đơn vị mua được vàng với giá từ 38,38 - 38,45 triệu đồng/lượng. Có mặt tại sàn đấu giá, chúng tôi nhận thấy sự thất vọng của đại diện các đơn vị không trúng thầu.

 • 30/6 - Ngày lịch sử của thị trường vàng

  30/6 - Ngày lịch sử của thị trường vàng

  ANTĐ - Hôm nay, ngày 30-6-2013, một ngày rất có thể sẽ đi vào lịch sử của thị trường vàng Việt Nam bởi dấu mốc quan trọng của nó và những tác động quan trọng của nó đối với thị trường cũng như đối với giá trị của kim loại quý này với nền kinh tế.