• Hiệp hội kinh doanh vàng gửi kiến nghị lên Chủ tịch Quốc hội

  Hiệp hội kinh doanh vàng gửi kiến nghị lên Chủ tịch Quốc hội

  ANTD.VN - Hiệp hội Kinh doanh vàng Việt Nam (VGTA) mới đây có văn bản kiến nghị gửi Chủ tịch Quốc hội, cho rằng việc đưa kinh doanh vàng vào danh mục các ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện sẽ khiến các doanh nghiệp kim hoàn gặp nhiều khó khăn.

 • Giá vàng hôm nay (16-10): Giảm mạnh chênh lệch so với giá thế giới

  Giá vàng hôm nay (16-10): Giảm mạnh chênh lệch so với giá thế giới

  ANTĐ - Mở phiên giao dịch ngày hôm nay 16-10, giá vàng trên thị trường châu Á tuy có giảm nhẹ 0,2% so với ngày hôm qua nhưng vẫn tiếp tục duy trì ở mức cao. Giá vàng lúc 8h sáng nay được niêm yết ở mức 1.182,4 USD/ounce. Giá vàng SJC tại thị trường trong nước hôm nay cũng giảm nhẹ.

 • Mùa cưới kéo chênh lệch giá vàng tăng

  Mùa cưới kéo chênh lệch giá vàng tăng

  ANTĐ - Dù giá vàng thế giới đã giảm 5% kể từ giữa tháng 11, giá vàng trong nước đến nay chỉ giảm 2% nhờ cầu trong nước mạnh, phục vụ mùa cưới. Chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới tăng lên mức từ 3,8 triệu đồng/lượng.

 • Giá vàng giảm, sức mua vẫn được duy trì

  Giá vàng giảm, sức mua vẫn được duy trì

  ANTĐ - Giá vàng thế giới trong ngày giao dịch đầu tuần giảm khiến vàng trong nước cũng đảo chiều đi xuống. 4h chiều 2-12, vàng miếng do Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) niêm yết ở mức 35,39 triệu đồng/lượng mua vào và 35,47 triệu đồng/lượng bán ra, giảm khoảng 70.000 đồng/lượng so với cuối buổi sáng. 

 • Agribank tặng xe cho khách hàng may mắn

  Agribank tặng xe cho khách hàng may mắn

  ANTĐ - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) vừa trao giải đặc biệt lần thứ 3 cho khách hàng trúng thưởng trong đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng “Cùng Agribank mừng Quốc khánh - Niềm vui nhân ba”. 

 • Khát vàng, lại xuất hiện vàng nhái SJC

  Khát vàng, lại xuất hiện vàng nhái SJC

  ANTĐ - Sáng ngày 26-6, phiên đấu thầu vàng miếng lần thứ 47 của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã diễn ra sôi nổi. Cả 20 đơn vị tham gia đấu thầu đã bỏ thầu với hy vọng mua được vàng từ NHNN. Lượng vàng chào bán là 26.000 lượng với giá sàn là 38,25 triệu đồng/lượng. Kết quả chỉ có 13 đơn vị mua được vàng với giá từ 38,38 - 38,45 triệu đồng/lượng. Có mặt tại sàn đấu giá, chúng tôi nhận thấy sự thất vọng của đại diện các đơn vị không trúng thầu.

 • 30/6 - Ngày lịch sử của thị trường vàng

  30/6 - Ngày lịch sử của thị trường vàng

  ANTĐ - Hôm nay, ngày 30-6-2013, một ngày rất có thể sẽ đi vào lịch sử của thị trường vàng Việt Nam bởi dấu mốc quan trọng của nó và những tác động quan trọng của nó đối với thị trường cũng như đối với giá trị của kim loại quý này với nền kinh tế.

 • Giá vàng tiếp tục lao dốc

  Giá vàng tiếp tục lao dốc

  ANTĐ - Hôm qua (20-6), giá vàng trên thị trường thế giới bất ngờ giảm mạnh về dưới ngưỡng 1.300 USD/ounce, giá vàng trong nước cũng diễn biến theo chiều giảm tuy nhiên mức độ giảm chậm hơn so với giá vàng thế giới. 

 • Giá vàng mất mốc 40 triệu đồng/lượng

  Giá vàng mất mốc 40 triệu đồng/lượng

  ANTĐ - Hôm qua (18-6), giá vàng trong nước đã rơi về ngưỡng dưới 40 triệu đồng mỗi lượng sau chuỗi ngày giảm liên tục. Tuy nhiên, giá vàng trong nước hiện vẫn cao hơn so với giá vàng thế giới trên 5 triệu đồng mỗi lượng. 

 • Tiếp tục đấu thầu 26.000 lượng vàng

  Tiếp tục đấu thầu 26.000 lượng vàng

  ANTĐ - Thông tin từ Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết, sáng nay 11-6, tại Sở giao dịch - NHNN sẽ diễn ra phiên đấu thầu bán vàng miếng lần thứ 29, với khối lượng chào thầu 26.000 lượng vàng. 

 • Thanh tra hoạt động kinh doanh vàng miếng

  Thanh tra hoạt động kinh doanh vàng miếng

  ANTĐ - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa có văn bản yêu cầu NHNN chi nhánh tỉnh, thành phố tổ chức thực hiện kế hoạch thanh tra hoạt động kinh doanh vàng miếng tại các tổ chức tín dụng, doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh vàng miếng trên địa bàn.

 • Giá vàng trong nước lại ngược chiều thế giới

  Giá vàng trong nước lại ngược chiều thế giới

  ANTĐ - Bất chấp việc vàng thế giới sụt mạnh trong ngày 10-5, giá vàng trong nước sáng 11-5 chỉ giảm rất nhẹ, thậm chí có cửa hàng còn nâng giá bán ra. Khoảng cách giữa vàng trong nước và thế giới nới rộng lên trên dưới 5 triệu đồng/lượng. 

 • Ngoại tệ để nhập vàng chỉ chiếm tỷ trọng nhỏ

  Ngoại tệ để nhập vàng chỉ chiếm tỷ trọng nhỏ

  ANTĐ - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết, thời gian gần đây có một số ý kiến liên quan tới việc NHNN sử dụng vàng Dự trữ ngoại hối Nhà nước để tăng cung, can thiệp bình ổn thị trường vàng.