Văn Quyến "chốt" ngày đưa nàng về dinh

  • 24/05/2014 21:51
  • 1 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Văn Quyến cho biết hôn lễ của anh và cô dâu Thúy Hằng diễn ra vào 9-6 âm lịch (tức 5-7 dương lịch). Tiệc cưới bắt đầu lúc 17h ở khách sạn Mường Thanh, thành phố Vinh.

Do kế hoạch thi đấu tứ kết AFC Cup của V.Ninh Bình diễn ra vào tháng 8, trùng với thời điểm dự kiến trước đó nên Văn Quyến đã chủ động tổ chức đám cưới sớm.

Sau khi đi "xem thầy", hai bên gia đình thống nhất sẽ tổ chức đám cưới cho Văn Quyến, Thúy Hằng vào ngày 9-6 âm lịch (tức 5-7 dương lịch). Tiệc cưới bắt đầu lúc 17h ở khách sạn Mường Thanh, thành phố Vinh. Đây là khách sạn 5 sao lớn nhất ở thành phố Vinh hiện nay. Được biết khách mời sẽ rất hạn chế bởi cả hai muốn một đám cưới ấm cúng chứ không quá khoa trương.

Ngoài ra, Văn Quyến cũng dự định sẽ tổ chức một bữa cơm ấm cúng tại quê nhà ở xã Hưng Tiến, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An, để mời hàng xóm láng giềng và khách khứa của mẹ.


Văn Quyến "chốt" ngày đưa nàng về dinh ảnh 1
"Thần đồng" BĐVN một thủa- Phạm Văn Quyến sẽ đưa nàng về dinh vào ngày 5-7 tới

"Sau đám cưới chúng tôi sẽ đón mẹ lên ở cùng để tiện chăm sóc. Nếu trời thương, vợ chồng tôi sẽ sinh con luôn trong năm nay", tiền đạo 30 tuổi cho hay.

Nhiều khả năng sau khi đá tứ kết AFC Cup cùng V.Ninh Bình, Văn Quyến sẽ giải nghệ. Anh từng bật mí sẽ chuyển hướng sang kinh doanh. Bản thân hôn thê của Quyến cũng là một chủ shop thời trang có tiếng ở thành phố Vinh.

Văn Quyến gặp Thúy Hằng trong một lần đi uống cafe cùng bạn bè cách đây hơn 3 năm và ngay lập tức có cảm tình với cô nàng xinh xắn, dễ thương. Đám cưới tới đây của đôi trai tài gái sắc là kết quả của một tình yêu đẹp. Suốt thời gian yêu nhau, Văn Quyến gặp rất nhiều sóng gió, biến cố sự nghiệp tuy nhiên sự động viên, sát cánh của Thúy Hằng giúp anh vượt qua tất cả.

Tin cùng chuyên mục