Văn Hậu giúp Heerenveen thêm 20.000 fan chỉ sau 1 ngày

  • 01/09/2019 16:38
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Chỉ một ngày sau khi xuất hiện thông tin Văn Hậu sắp ký hợp đồng khoác áo Heerenveen, số người theo dõi đội bóng của Hà Lan đã tăng thêm 20.000 người, chủ yếu đến từ Việt Nam.

Chiều 31-8, CLB Hà Nội phát đi thông báo về việc cho CLB Heerenveen của Hà Lan mượn hậu vệ Đoàn Văn Hậu thời hạn 1 năm.

Ngay lập tức, thông tin này đã tạo sự quan tâm rất lớn với người hâm mộ. Bởi đây là lần đầu tiên, một cầu thủ Việt Nam có cơ hội thi đấu giải VĐQG Hà Lan, với mức đãi ngộ lớn chưa từng có.

Fanpage của Heerenveen tăng 20.000 người theo dõi chỉ sau một ngày và tràn ngập những bình luận về Văn Hậu đến từ các CĐV Việt Nam

Fanpage của Heerenveen tăng 20.000 người theo dõi chỉ sau một ngày và tràn ngập những bình luận về Văn Hậu đến từ các CĐV Việt Nam

Những thông tin về CLB Heerenveen được cổ động viên đến từ Việt Nam săn tìm. Và chỉ chưa đầy một ngày, trang Facebook của đội bóng này đã tăng thêm 20.000 lượt người theo dõi (từ 70.000 lên hơn 90.000 người), chủ yếu đến từ Việt Nam.

Dự kiến, con số này tiếp tục tăng mạnh thời gian tới, khi Văn Hậu có những hoạt động chuyên môn cùng đội bóng.

Dù chưa có bài viết chính thức nào về Văn Hậu, song Facebook của Heerenveen đã tràn ngập những lượt like (thích) và bình luận từ các cổ động viên Việt Nam, bày tỏ niềm vui và hạnh phúc, kèm theo nhiều lời chúc tốt đẹp dành cho Văn Hậu cũng như đội bóng của Hà Lan.

Văn Hậu đang có mặt tại Hà Lan để chuẩn bị các thủ tục trước khi ký hợp đồng

Văn Hậu đang có mặt tại Hà Lan để chuẩn bị các thủ tục trước khi ký hợp đồng

Nhiều cổ động viên thệm chí còn đăng tải những đoạn clip ngắn về các pha chơi bóng thông minh, điệu nghệ của hậu vệ Việt Nam trong các bài viết, như một cách để đội bóng cũng như các cổ động viên CLB Heerenveen hiểu rõ hơn về hậu vệ họ sắp ký hợp đồng.

Cũng thông qua mạng xã hội, trước giờ máy bay cất cánh tới Hà Lan, Văn Hậu đăng tải bức ảnh kèm dòng trạng thái: "Looking forward to the lucky trip" (tạm dịch: Mong chờ chuyến đi may mắn).

Ngay lập tức, rất nhiều đồng đội cùng người hâm mộ đã gửi tới anh những lời chúc tốt đẹp, trong đó "may mắn" và "thành công" là 2 lời chúc xuất hiện nhiều nhất.

Hiện tại, Văn Hậu đang có mặt tại Hà Lan để chuẩn bị tham dự buổi kiểm tra sức khỏe tại CLB Heerenveen vào ngày mai (2-9). Nếu mọi chuyện thuận lợi, anh sẽ sớm ký hợp đồng chính thức khoác áo đội bóng giàu truyền thống, đang chơi giải VĐQG Hà Lan này.

Tin cùng chuyên mục