Vận động thành công đối tượng chém người gây thương tích ra đầu thú

  • 31/03/2016 07:20
  • 0 bình luận
  • Kim Thanh
  • In bài

ANTĐ - Tối ngày 30-3, thông tin từ CATP Đà Nẵng cho biết, vừa vận động Ngô Văn Tình (SN 1994, trú tại tổ 23, P.Hòa Hiệp Nam, Q.Liên Chiểu), đối tượng có hành vi cố ý gây thương tích ra đầu thú.

Thông tin cho biết, vào cuối tháng 11-2015, sau khi xảy ra mẫu thuẫn với một nhóm thanh niên tại một quán karaoke trên đường Ngô Văn Sở, hai đối tượng có tên Tĩnh và Tiến gọi thêm các đối tượng Cường, An, Tình, Xù và một thanh niên chưa rõ danh tính cầm theo kiếm và mã tấu tự chế quay lại đường Ngô Văn Sở để tìm nhóm thanh niên trên “nói chuyện”.

Khi điều khiển xe chạy dọc tuyến đường Ngô Văn Sở, phát hiện một nhóm thanh niên đang đứng trước cửa một quán karaoke giống với nhóm thanh niên đã xảy ra mẫu thuẫn với mình nên Tĩnh và Tiến liền quay đầu xe lại.

Vận động thành công đối tượng chém người gây thương tích ra đầu thú ảnh 1

Đối tượng Tình tại cơ quan Công an

Tìm được “kẻ thù”, Tiến và Cường liền cầm kiếm tự chế nhảy xuống xe lao vào truy đuổi nhóm thanh niên trên. Thấy Tiến và Cường cầm kiếm lao tới cả nhóm trên bỏ chạy, chỉ còn một thanh niên đứng lại bị cả hai chém nhiều nhát vào người.

Sau khi chém trọng thương nam thanh niên trên, cả nhóm của Tình tiếp tục lên xe rà soát đường Ngô Văn Sở để “tính sổ” những người còn lại. 

Đến trước cửa karaoke Vầng Trăng, thấy một nhóm thanh niên đứng trước cửa quán này, Cường, Tiến và Tình tiếp tục cầm dao đuổi theo một số thanh niên lạ mặt. Thấy người mình đang truy đuổi không phải người gây ra xô xát trước đó, nên Tình kéo Cường ra về. 

Sau khi gây án, nghĩ mình không chém người thì không phạm tội nên Tình vô tư đi làm phụ hồ ở nơi khác. Rồi Tình được người thân thông báo, mình đang bị truy nã về tội cố ý gây thương tích. Tối 30-3, sau khi nhận được sự vận động của người thân cũng như các trinh sát CATP Đà Nẵng, Tình đã ra đầu thú.

Tin cùng chuyên mục