Valencia phủ nhận quan tâm đến Quang Hải

  • 09/03/2021 13:23
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Trước những tin đồn quan tâm đến tiền vệ ĐT Việt Nam - Nguyễn Quang Hải, đại diện CLB Valencia đã lên tiếng phủ nhận.

Cách đây ít ngày, thông tin CLB Valencia quan tâm đến Quang Hải xuất hiện khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy phấn chấn. Cụ thể, ông David Segun Blessing - GĐĐH một công ty thể thao Liên lục địa cho biết: "CLB Valencia đã đề nghị tôi tìm kiếm một tài năng lớn ở Việt Nam và cũng phải có tiềm năng phát triển. Tôi đã gửi cho họ xem video của Quang Hải. Họ rất thích thú".

Valencia phủ nhận quan tâm đến Quang Hải ảnh 1

Quang Hải được Valencia quan tâm chỉ là tin đồn

Trước đó, tỷ phú Tunku Ismail Idris - Hoàng tử bang Johor (Malaysia) có ý định mua lại CLB Valencia sau mùa giải năm nay và được cho rằng có thể mang nhiều ngôi sao của bóng đá Malaysia nói riêng và Đông Nam Á nói chung, trong đó có Việt Nam sang La Liga.

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, một đại diện của CLB này đã lên tiếng phủ nhận: “Chúng tôi không bình luận gì về những tin đồn chuyển nhượng vì luôn có những đồn đoán xung quanh tương lai của các cầu thủ giỏi. Nếu có thông tin gì mới liên quan đến thương vụ này hoặc lãnh đạo của Valencia xác nhận, chúng tôi sẵn lòng chia sẻ".

Lúc này, Quang Hải đang gặp chấn thương giãn dây chằng đầu gối. Việc trước mắt mà ngôi sao sinh năm 1997 cần làm là sớm hồi phục để cùng Hà Nội FC chuẩn bị cho sự trở lại của V-League 2021.

Tin cùng chuyên mục