Va chạm giao thông, tấn công tài xế

  • 27/03/2015 07:09
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài

ANTĐ - Đội CSGT số 5, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội vừa chuyển hồ sơ và phương tiện có liên quan đến vụ việc hành hung, chống đối lực lượng thi hành công vụ của Phạm Văn Ánh (SN 1959, HKTT tại Phạm Hữu Điều, Lê Chân, Hải Phòng, là lái xe chở dầu) đến CAQ Long Biên để điều tra, xử lý theo quy định.  

Trước đó, 15h10 ngày 24-3 tại chốt đường dẫn cầu Thanh Trì, tổ công tác Đội CSGT số 5 gồm Thiếu tá Nguyễn Ngọc Sinh và Trung úy Bàn Văn Thanh đang làm nhiệm vụ chỉ huy điều khiển nút giao thông bỗng có một nam thanh niên là Lê Tiến Sơn đến trình báo bị TNGT. Theo nội dung trình báo, trước đó khoảng 30 phút, anh Sơn đang điều khiển xe taxi BKS: 30Y- 6893 lưu thông từ đường dẫn cầu vượt Quốc lộ 5 xuống đã va chạm với xe chở xăng dầu BKS: 16L- 2864 chạy cùng chiều. Hậu quả vụ tai nạn đã khiến  xe của anh Sơn bị bẹp phía đầu xe bên phải. Khi xuống xe để giải quyết, lái xe chở xăng dầu đã đấm vào mặt anh Sơn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, tổ công tác đã tiến hành dừng xe chở xăng dầu trên để kiểm tra. Phớt lờ hiệu lệnh của CSGT, lái xe này điều khiển xe bỏ chạy theo hướng Hưng Yên. CSGT cùng người dân đuổi theo, dừng được phương tiện trên. Lái xe tên Phạm Văn Ánh (SN 1959) đã thừa nhận điều khiển xe xăng dầu va chạm với xe taxi. Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra, đo nồng độ cồn đối với lái xe Ánh, kết quả rất cao là 0,772 mg/l khí thở. 

Trước đó, ngày 21-3, tổ công tác Đội Tuần tra dẫn đoàn phối hợp với Phòng Cảnh sát ĐTTP về môi trường dừng và kiểm tra xe ô tô tải BKS : 34C- 07072, có dấu hiệu nghi vấn. Lái xe khai tên Vũ Đình Tuynh (SN 1969), trú tại Bình Minh, Bình Giang, Hải Dương đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ  của khoảng 16 tấn gỗ Trắc trên xe. Tổ công tác đã bàn giao toàn bộ vụ việc cho Hạt kiểm lâm số 3 để  điểu tra giải quyết theo quy định.

Tin cùng chuyên mục