• Sắp có dịch vụ Uber trực thăng

  Sắp có dịch vụ Uber trực thăng

  ANTĐ - Hãng Uber sẽ hợp tác với nhà sản xuất máy bay Airbus cung cấp dịch vụ thử nghiệm Uber trực thăng tại bang Utah của Mỹ trong thời gian diễn ra Liên hoan phim Sudan vào tháng này. 

   

 • Tái hiện kỳ quan thế giới bằng bóng bay

  Tái hiện kỳ quan thế giới bằng bóng bay

  ANTĐ - Jeremy Telford có sở thích dùng bóng bay để tạo hình mọi thứ. Mới đây, anh vừa tạo nên bản sao của nhiều kỳ quan nổi tiếng trên thế giới như đền Taj Mahal, Đấu trường La Mã ở Rome, Vườn treo Babylon và Thành cổ Petra ở Jordan từ 40.000 quả bóng bay.

 • Kinh hoàng mẹ giết 7 con sơ sinh

  Kinh hoàng mẹ giết 7 con sơ sinh

  ANTĐ - Cảnh sát Mỹ đã bắt giữ Megan Huntsman, 39 tuổi ở Hạt Utah hôm 13-4 vừa qua, sau khi tìm thấy 7 thi thể trẻ sơ sinh ngay trong garage ngôi nhà mà người phụ nữ này từng ở. Hiện Megan Huntsman đã được đưa tới nhà tù Hạt Utah và sẽ phải đối mặt với 6 tội danh giết người.

 • Tên tử tù không hối cải

  Tên tử tù không hối cải

  ANTĐ - Án tử hình cho tên tội phạm khét tiếng Joseph Paul Franklin (ảnh) đã phần nào xua đi sự phẫn nộ của dư luận. Nhưng sau gần 30 năm kẻ giết người vẫn không ân hận trước tội ác tày trời của mình.

 • Chủ nhà giúp trộm gọi… cứu thương

  Chủ nhà giúp trộm gọi… cứu thương

  ANTĐ -Một tên trộm ở thành phố Salt Lake City, bang Utah, Mỹ đã phải kêu khóc nhờ những người chủ căn nhà nơi hắn đột nhập để ăn trộm giúp đỡ. Lý do là vì hắn bị thương trong quá trình chui vào nhà.

 • Mưa thiên thạch tại Mỹ

  Mưa thiên thạch tại Mỹ

  ANTĐ - Đêm 6-11, kênh truyền hình NBC4 của Mỹ đã nhận được vô số cuộc điện thoại từ người xem thông báo về hiện tượng có vật thể cháy sáng trông như thiên thạch hoặc quả cầu lửa lớn trên bầu trời thành phố Los Angeles và San Diego... 

 • Chàng trai ngồi trên vách núi cao 107 mét ở Utah

  Chàng trai ngồi trên vách núi cao 107 mét ở Utah

  ANTĐ - Bạn đã bao giờ tưởng tượng chỉ cần ngồi một chỗ cũng khiến mình rùng mình sợ hãi? Đó chỉ có thể là cảm giác của việc ngồi chênh vênh ở độ cao 107m trên vách núi. Nghe có vẻ điên rồ nhưng chàng trai trẻ Dallin Smith đã thực hiện điều đó.

 • Cứu mạng người đang ngất bằng… sex?!

  Cứu mạng người đang ngất bằng… sex?!

  ANTĐ -Một người đàn ông 50 tuổi ở bang Utah, Mỹ hiện đang phải đối mặt với tội danh hiếp dâm, mặc dù ông này biện hộ rằng mình quan hệ tình dục với người phụ nữ đang ngất để “cứu mạng cô ta”.

 • Nuốt kim cương để trộm cắp

  Nuốt kim cương để trộm cắp

  ANTĐ - Ngày 5-9-2012, một du khách người Trung Quốc tên là Chow Cheng (32 tuổi) đã bị bắt sau khi có hành vi đánh cắp viên kim cương trị giá 13.600 USD tại cuộc triển lãm đá quý và trang sức được tổ chức thường niên ở thành phố Colombo (Sri Lanka).