• Hai kẻ vô gia cư

  Hai kẻ vô gia cư

  ANTĐ - Trời khô khốc trong nắng hè, mỗi ngôi nhà đều biến thành cái lò sưởi. Thành phố có trăm nghìn cái lò sưởi xếp chồng lên nhau. Hai người đàn ông nằm bãi cỏ bờ sông ngắm sao và hóng mát. Họ nói chuyện rôm rả, khi xung quanh cảm giác đã không một bóng người. Anh tóc dài vỗ đùi đánh muỗi:

 • Niềm đam mê quái dị: Uống xăng thay nước ngọt

  Niềm đam mê quái dị: Uống xăng thay nước ngọt

  ANTĐ - Xăng là nhiên liệu không thể thiếu cho các loại động cơ. Mặc dù được cảnh báo là vô cùng độc hại, tuy nhiên, một số người lại có sở thích quái đản: uống xăng ngon lành như tu một chai nước ngọt, “say hít” như một loại tân dược bổ.

 • Giữ lòng tin

  Giữ lòng tin

  ANTĐ - Một người lữ khách bị lạc trong sa mạc đã 2 ngày vì một cơn bão cát. Khi đã kiệt sức vì đói khát, anh ta chợt nhìn thấy một căn lều bỏ hoang. Dồn hết sức lực còn lại, người lữ khách lê bước đến căn lều. Bên trong chỉ có những đống vỏ bào đã khô. Thất vọng tràn trề, anh ta ngồi phịch xuống một góc lều, bỗng nhiên trông thấy một cái cần bơm nước.

 • Cô gái bị em chồng cưỡng đoạt trước đêm tân hôn

  Cô gái bị em chồng cưỡng đoạt trước đêm tân hôn

  ANTĐ - Biết chị dâu tương lai đã ngấm thuốc, Diễn bắt đầu giở trò đưa cô vào một nhà nghỉ. Hà mềm dần trên đôi vai của người em chồng. Vừa thuê được phòng, Diễn ngay lập tức giở trò đồi bại.