• Chuyện lạ tại ngôi đền "xin con" ở Hải Dương

  Chuyện lạ tại ngôi đền "xin con" ở Hải Dương

  ANTD.VN - Đền Sinh, hay còn gọi là đền Mẫu Sinh ở thôn An Mô, xã Lê Lợi, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương, xưa nay được mệnh danh là nơi "ban con" rất linh thiêng cho những cặp vợ chồng không may vướng phải cảnh hiếm muộn. Tiếng lành đồn xa, người dân khắp nơi tìm về đây để cầu tự và làm lễ tạ ơn "mẹ đá" đã ban con như ước nguyện. Vậy thực hư về ngôi đền "xin con" này như thế nào, mời quý vị và các bạn cùng tìm hiểu qua phóng sự sau đây.

 • Ước nguyện và ảo tưởng

  Ước nguyện và ảo tưởng

  ANTĐ - Leo mất cả buổi chiều đi xe buýt, rồi đi bộ qua thành phố để ra vùng ngoại ô, tìm đến  chiếc giếng nước màu nhiệm mà mọi người thường bàn tán,gọi là: giếng nguyện vọng. Leo nghe mọi người đồn đại rằng chỉ cần đến bên giếng, nhắm mắt và thành tâm cầu nguyện, khi mở mắt ra, nguyện vọng sẽ được thực hiện. Leo rất muốn có một con thuyền, nhỏ thôi nhưng là của riêng cậu.

 • Ngay lúc này đây, là Tết

  Ngay lúc này đây, là Tết

  ANTĐ - Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi: Tết là gì? Trả lời thấu đáo được câu hỏi này, mỗi người sẽ tự thấy “Ngay lúc này đây, là Tết!”

 • Mất thiêng!

  Mất thiêng!

  ANTĐ - Thật kinh khủng! Mấy năm trước, hàng nghìn người giẫm đạp lên nhau để cướp ấn đền Trần. Năm nay, nhiều người cướp giật đồ thờ cúng, hoa quả, chân hương, coi như được lộc thánh ban.

 • Nhờ đưa tro cốt cha mẹ… đi du lịch

  Nhờ đưa tro cốt cha mẹ… đi du lịch

  ANTĐ - Một phụ nữ người Canada đang đăng tin tìm những người tình nguyện đưa tro cốt của cha mẹ đã quá cố của mình đi du lịch vòng quanh thế giới.