• Việt Nam tiêu thụ mì gói thứ 4 thế giới, đứng trên người Mỹ

  Việt Nam tiêu thụ mì gói thứ 4 thế giới, đứng trên người Mỹ

  ANTD.VN - Số liệu từ Hiệp hội Mì ăn liền Thế giới (WINA) cho thấy, mỗi năm có xấp xỉ 100 tỷ gói mì được tiêu thụ trên thế giới. Đáng chú ý, Việt Nam xếp vị trí thứ 4 về tiêu thụ mì gói, kế sau Nhật Bản (vị trí số 3) và ngay trước Mỹ (vị trí số 5). Hiện nay bình quân một người Việt Nam tiêu thụ 52 gói mì ăn liền/năm. 

 • Món ngon bò hầm rau thơm - ăn một lần nhớ mãi

  Món ngon bò hầm rau thơm - ăn một lần nhớ mãi

  ANTD.VN - “Khi thưởng thức một tô mì bò hầm rau thơm, các giác quan như được đánh thức: lưỡi cảm nhận sự đậm đà của nước dùng, mũi thỏa mãn mùi thơm của bò hầm và các loại rau thơm, mãn nhãn với màu sắc nâu sậm của bò hầm hòa quyện với sắc màu của cà rốt, hành, ngò, và ký ức về những món ăn đậm đà hương vị Việt từ 3 miền như bất chợt được đánh thức...”.

 • "3 Miền" mang Tết ấm tình Việt tới bản xa

  "3 Miền" mang Tết ấm tình Việt tới bản xa

  ANTD.VN - Cũng như mọi năm, những phần quà thiết thực và mang đậm tình cảm từ nhãn hàng “3 Miền”, Công ty UNIBEN đã được chuyển tới nhiều khu vực vùng sâu, vùng xa; giúp hàng nghìn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn sống và học tập nội trú tại các trường THCS Dân tộc nội trú (DTNT) và các cơ sở bảo trợ xã hội cảm thấy ấm lòng hơn trong những ngày giáp Tết.

 • Vị Việt lên ngôi

  Vị Việt lên ngôi

  ANTD.VN -Liên tục tạo ra các sản phẩm chất lượng, “đậm đà hương vị Việt” là một trong những những yếu tố giúp thương hiệu “3 Miền” của UNIBEN liên tục tăng trưởng và chiếm giữ vị trí dẫn đầu thị trường.

 • Dẫn đầu nhờ trân quý di sản ẩm thực Việt

  Dẫn đầu nhờ trân quý di sản ẩm thực Việt

  ANTD.VN -Việt Nam có vị trí địa lý trải dài trên 2000km, được chia ra ba miền rõ rệt là Bắc, Trung, Nam, với những đặc điểm riêng về địa lý, văn hóa, dân tộc, khí hậu, từ đó góp phần tạo cho ẩm thực từng vùng miền những nét, khẩu vị đặc trưng riêng. Ẩm thực Việt Nam vì thế cũng rất phong phú, đa dạng. Kế thừa và phát huy những nét tinh túy trong ẩm thực Việt sẽ góp phần giúp cho các thương hiệu Việt có thêm lợi thế cạnh tranh trong ngành ẩm thực nói chung và ngành hàng thực phẩm đóng gói nói riêng.

 • UNIBEN vươn lên top đầu thị trường mì gói Việt Nam

  UNIBEN vươn lên top đầu thị trường mì gói Việt Nam

  ANTD.VN - Theo báo cáo mới nhất của Công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel, với hơn 26% thị phần, thương hiệu “3 Miền” của Công ty UNIBEN là nhãn hiệu mì gói được chọn mua nhiều nhất ở nông thôn, khu vực hiện tiêu thụ hơn 80% lượng mì gói tại Việt Nam.