Tuyển thủ Việt Nam vô địch SEA Games được thưởng "nóng"... tivi thông minh

  • 12/08/2017 06:43
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Thêm một tin vui cho các VĐV Việt Nam sắp tranh tài SEA Games 29 tới khi Công ty CP Thương mại Nguyễn Kim và Tập đoàn điện tử Samsung Việt Nam treo thưởng 1 chiếc tivi Samsung smart TV 43 inches trị giá 16 triệu đồng cho VĐV đoạt HCV.

Để cổ vũ tinh thần thi đấu cho các VĐV tham dự SEAGames 29 sẽ diễn ra ở Kuala Lumpur, Malaysia từ ngày 19 đến ngày 30-8, Công ty Cổ phần thương mại Nguyễn Kim và Tập đoàn điện tử Samsung Việt Nam cho biết sẽ thưởng cho mỗi VĐV giành HCV 1 chiếc tivi Samsung thông minh 43 inches.

Phía nhà tài trợ cho biết đã chuẩn bị khoảng 100 chiếc tivi trị giá tổng cộng 1,6 tỷ đồng để thưởng cho các VĐV xuất sắc. Đối với các môn thể thao tập thể, tất cả thành viên trong đội sẽ được nhận tivi nếu giành HCV. 

Đặc biệt, đại diện hai nhà tài trợ trên sẽ có mặt trao thưởng ngay tại điểm thi đấu khi VĐV giành HCV.

Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn (thứ hai từ phải qua) cùng đại diện nhà tài trợ Nguyễn Kim và Samsung Việt Nam tại lễ ký kết

Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn (thứ hai từ phải qua) cùng đại diện nhà tài trợ Nguyễn Kim và Samsung Việt Nam tại lễ ký kết

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Trần Văn Mạnh - Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam cho biết: "Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ và động viên kịp thời của Công ty Cổ phần thương mại Nguyễn Kim và Tập đoàn điện tử Samsung Việt Nam thông qua hình thức thưởng nóng ngay tại điểm thi đấu. Điều này sẽ tạo động lực lớn cho các VĐV trong thi đấu và nỗ lực giành kết quả cao nhất, góp phần giúp đoàn Thể thao Việt Nam hoàn thành chỉ tiêu và để lại ấn tượng đẹp tại đại hội khu vực Đông Nam Á".

Đại diện Công ty Cổ phần thương mại Nguyễn Kim - đơn vị đồng hành với đoàn thể thao Việt Nam suốt hơn 10 năm qua, ông Phan Linh Phương chia sẻ: "Bằng sự quan tâm thiết thực và kịp thời, Nguyễn Kim mong muốn góp sức mình cổ động, mang đến tinh thần mạnh mẽ nhất cho các VĐV quyết tâm đạt được những thành tích cao, mang vinh quang về Tổ quốc".

Như vậy với phần thưởng này, các VĐV giành HCV SEA Games tới sẽ bỏ túi ít nhất hơn 70 triệu đồng, bao gồm thưởng nóng bằng tiền và hiện vật, cùng 45 triệu đồng tiền thưởng HCV theo quy định Nhà nước. Số tiền thưởng có thể tăng lên khi còn nhiều nhà tài trợ ngỏ ý đồng hành cùng đoàn Thể thao Việt Nam.

SEA Games 29 có khoảng 6.000 VĐV thuộc 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á tranh tài ở 38 môn thể thao với 404 nội dung thi đấu, Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự với 476 VĐV, sẽ phấn đấu để nằm trong nhóm các nước có thành tích cao nhất.

Tin cùng chuyên mục