Tiền vệ Nguyễn Quang Hải - người ghi 2 bàn thắng quan trọng trong chiến thắng Qatar, đăng tải dòng cảm xúc "Biết nói gì đây" biểu đạt sự sung sướng khó diễn tả hết bằng lời, cùng những bức ảnh ăn mừng chiến thắng.
Trong khi thủ thành Bùi Tiến Dũng - người đẩy thành công 2 quả penalty của Qatar và được AFC ví "người hùng trên chấm 11m", ngắn gọn: "Việt Nam" kèm hình ảnh ôm chầm đồng đội ăn mừng chiến thắng lịch sử.
Em trai Tiến Dũng là tiền vệ Bùi Tiến Dụng thì nói lời cảm ơn vì tất cả.
Hậu vệ Xuân Mạnh chia sẻ cảm xúc "lâng lâng trào nước mắt hạnh phúc".
Còn hậu vệ Vũ Văn Thanh - người đã chơi bền bỉ suốt 5 trận vừa qua cùng đội tuyển bày tỏ: "Cảm xúc vỡ òa" và đăng tải bức ảnh ăn mừng "kinh điển" sau cú luân lưu quyết định đưa U23 Việt Nam vào chung kết.
Trung vệ Đình Trọng cảm thán: "Không còn từ gì để diễn tả".
Còn tiền đạo Đức Chinh cho biết anh đã khóc vì hạnh phúc.
Tiền đạo Văn Toàn tự nhắc mình cần phải cố gắng hơn nữa.
Thi đấu rất tốt 3 trận vòng bảng nhưng phải vắng mặt vì chấn thương ở tứ kết và bán kết, hậu vệ Đoàn Văn Hậu ngắn gọn với biểu tượng và bức ảnh anh cùng đội tuyển cử nghi thức Quốc ca tại giải. Nhiều bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời chúc Văn Hậu sớm bình phục chấn thương.
Tiền vệ Đức Huy gây xúc động khi đăng tải cảm xúc nói về người bác vừa mới khuất. Sau trận thắng Qatar, HLV Park Hang-seo cho biết, ông phải cảm ơn Đức Huy vì đã nén nỗi đau mất người thân để bước vào sân với cái đầu lạnh, góp sức cùng U23 Việt Nam làm nên kỳ tích.
Dính chấn thương và bị loại trước khi U23 Việt Nam sang Trung Quốc dự giải, đồng đội - tiền đạo Trọng Đại cũng gửi lời chúc mừng toàn đội.
Từ quê nhà, đội trưởng ĐTQG Văn Quyết gửi lời chúc mừng U23 Việt Nam, trong đó anh đặc biệt xúc cảm với đồng đội và cũng là đàn em ở CLB Hà Nội - tiền đạo Quang Hải.
Một đồng đội khác ở CLB là cựu tiền vệ ĐTQG Phạm Thành Lương, chia sẻ: "Ngày xưa em thần tượng anh giờ thì anh thần tượng em", và cho biết mọi người tự hào về Quang Hải rất nhiều.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13

Tuyển thủ U23 Việt Nam viết gì lên facebook sau chiến thắng lịch sử?

  • 24/01/2018 11:31
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
ANTD.VN - Các tuyển thủ đều chia sẻ cảm xúc vỡ òa sung sướng và niềm tự hào khoác lên mình chiếc áo đội tuyển U23 Việt Nam sau chiến thắng trước Qatar ở bán kết, gây chấn động giải châu Á. Từ quê nhà, đồng đội, đàn anh của họ cũng gửi những lời chúc đầy tự hào.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC