Tuyên dương các nhà giáo tiêu biểu toàn quốc năm 2017

  • 20/11/2017 06:24
  • 0 bình luận
  • Minh Hiển
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 18-11, tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Hà Nội, Bộ GD-ĐT đã tổ chức Lễ tuyên dương 168 nhà giáo tiêu biểu trên cả nước năm 2017. 
Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa trao quà và kỷ niệm chương cho các nhà giáo tiêu biểu năm 2017

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa trao quà và kỷ niệm chương cho các nhà giáo tiêu biểu năm 2017

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa nhấn mạnh được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành và nhân dân, sự nghiệp giáo dục của nước ta đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. Bên cạnh đó, phải kể đến những đóng góp của đội ngũ các thầy, cô giáo từ bậc mầm non, tới phổ thông và đại học ở khắp mọi miền đất nước.

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa chia sẻ, những thầy, cô giáo được tuyên dương hôm nay là những tấm gương sáng về sự tận tâm, tận lực, về sự đổi mới, sáng tạo, vượt khó vươn lên hoàn thành nhiệm vụ. Thứ trưởng mong muốn, các thầy, cô luôn là người truyền niềm đam mê, ngọn lửa yêu khoa học, dẫn dắt học sinh đến sự trưởng thành. Các thầy, cô cũng là người dạy cho học sinh bài học làm người từ sự gương mẫu và phẩm chất tốt đẹp của mình. 

Thừa ủy quyền của Phó Chủ tịch nước, Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa đã trao quà của Phó Chủ tịch nước tặng các nhà giáo tiêu biểu năm 2017, với sự tin tưởng, mong đợi của lãnh đạo Đảng, Nhà nước về đội ngũ nhà giáo Việt Nam đang nỗ lực không ngừng vì sự nghiệp trồng người. 

Nhân dịp này, Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa và Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Vũ Minh Đức đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT tặng 168 thầy, cô giáo tiêu biểu đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Tin cùng chuyên mục