Tuổi trẻ Thủ đô hỗ trợ người dân tỉnh Vĩnh Phúc chống dịch COVID-19

  • 21/02/2020 18:32
  • 0 bình luận
  • An Nhiên
  • In bài
ANTD.VN - Chiều nay (21/2), Thành đoàn Hà Nội tổ chức đoàn công tác đến Vĩnh Phúc trao tặng vật tư, phương tiện y tế giúp người dân Vĩnh Phúc chống dịch COVID-19.
Tuổi trẻ Thủ đô hỗ trợ người dân tỉnh Vĩnh Phúc chống dịch COVID-19

Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Ngọc Việt cho biết, tại chương trình, Thành đoàn Hà Nội gửi tặng nhân dân, thanh thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc các phần quà gồm: 4.200 khẩu trang, 100 lít nước rửa tay sát khuẩn, 2.384 xà bông Lifebouy, 45 kg Cloramin B, 400 chai Cif sát khuẩn, 5.000 găng tay y tế. Tổng giá trị quà tặng là 120 triệu đồng.

Do đặc thù của dịch COVID-19 phải hạn chếg thể tập trung đông người, rất khó để triển khai các đội hình tình nguyện đồng loạt hay rầm rộ. Bằng tình cảm, trách nhiệm của mình, Tuổi trẻ Thủ đô mong muốn được chia sẻ những khó khăn với người dân Vĩnh Phúc bằng cả vật chất và tinh thần.

Cũng theo anh Nguyễn Ngọc Việt, để chia sẻ với những khó khăn của người dân, nhiều cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn Hà Nội đã tích cực, chủ động liên hệ trực tiếp với Đoàn Thanh niên xã Sơn Lôi, đã gửi tặng nhiều vật phẩm như khẩu trang, nước sát khuẩn, điển hình như Đoàn Thanh niên Đại học Bách Khoa, Đại học Thuỷ Lợi. Những món quà này tuy giá trị không lớn nhưng là tấm lòng của tuổi trẻ Thủ đô, chung tay cùng người dân chiến tháng bệnh dịch.

Tin cùng chuyên mục