Tưng bừng sinh nhật Vinpearl land 9 tuổi

  • 22/08/2015 18:00
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTĐ - Những khách hàng có cùng ngày sinh 25-8 với Vinpearl Land sẽ được nhận ưu đãi giá vé lên tới 50%. Đó là một trong rất nhiều hoạt động sôi nổi và ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng nhân kỷ niệm sinh nhật Vinpearl Land 9 tuổi. 

Từ ngày 18 đến 25-8, khi sử dụng dịch vụ tại các khu vui chơi trong nhà Vinpearl Land trên toàn quốc (tại các TTTM Vincom Royal City và Times City Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Cần Thơ) những khách hàng sinh vào tháng 8 sẽ được ưu đãi ngay 10% giá vé vào cửa; đặc biệt hơn, với những người có ngày sinh 25-8, ưu đãi giá vé vào cửa sẽ lên tới 50%.

Tưng bừng sinh nhật Vinpearl land 9 tuổi ảnh 1

Ngày 23-8 sẽ diễn ra bữa tiệc chính với những hoạt động âm nhạc, ảo thuật, diễu hành mới lạ. Khách tham quan, vui chơi có thể cùng Vinpearl Land tham gia thổi nến mừng tuổi mới và nhận về những món quà đầy ý nghĩa.

Cùng song hành với chương trình sinh nhật 9 tuổi Vinpearl Land sẽ là sự kiện thường quý - Giải Bowling mùa thu 2015 tại Vinpearlland Bowling VMM Royal City – nơi gặp gỡ, giao lưu và tranh tài của những người đam mê môn thể thao sành điệu này.

Bên cạnh đó, Vinpearlland Water Park cũng đã bắt đầu phát hành gói thẻ hội viên mùa đông với giá ưu đãi đặc biệt. Công viên nước bốn mùa, với nhiệt độ luôn được duy trì trong khoảng 28 -33oC cùng ánh mặt trời nhân tạo sẽ là món quà tuyệt vời nhất cho mùa đông sắp tới gần.

Tưng bừng sinh nhật Vinpearl land 9 tuổi ảnh 2

Trải qua 9 năm phát triển, Vinpearl Land đã góp mặt tại 7 tỉnh thành trên cả nước là Nha Trang, Phú Quốc, Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Cần Thơ và Biên Hòa (khai trương ngày 28-8 tại Vincom Biên Hòa), với 14 khu vui chơi chất lượng 5 sao, cập nhật những dịch vụ và tiện ích giải trí hiện đại nhất, trở thành điểm đến không thể thiếu của giới trẻ, các gia đình, người dân địa phương và khách du lịch.

Tin cùng chuyên mục