Tuấn Ngọc, Thanh Lam hát trong liveshow Dấu ấn của Quang Hà

  • 25/04/2014 10:02
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Danh ca Tuấn Ngọc, diva Thanh Lam cùng nữ ca sĩ Maya sẽ là 3 khách mời đặc biệt của liveshow Dấu ấn, đánh dấu 15 năm ca hát của nam ca sĩ Quang Hà. 
Ngoài sự góp mặt của các giọng ca tên tuổi, liveshow Dấu Ấn của Quang Hà hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ với sự quy tụ nhiều người mẫu xinh đẹp và đặc biệt, lần đầu tiên trong một chương trình truyền hình, khán giả không chỉ được nghe, nhìn mà còn có thể thưởng thức mùi hương đặc trưng của miền Bắc, trong hoạt cảnh các ca khúc về Hà Nội – quê hương của Quang Hà – như một lời tri ân của anh gửi đến khán giả Thủ đô đã ủng hộ anh trong suốt 15 năm qua…

Tuấn Ngọc, Thanh Lam hát trong liveshow Dấu ấn của Quang Hà ảnh 1
Quang Hà và Maya, một trong những khách mời đặc biệt của liveshow Dấu ấn số 9


Quang Hà cho biết mình rất hạnh phúc khi được mời tham gia chương trình Dấu ấn. Quang Hà cũng không dám nhận mình là một ca sĩ quá “hot”, nhưng anh hứa sẽ cố gắng hết sức mình để mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc. Trong khi đó, Vũ Thành Vinh, đạo diễn của chương trình Dấu ấn lại đặt nhiều niềm tin vào nam ca sĩ đến từ Hà Nội. Anh tin rằng Quang Hà sẽ khiến khán giả “ngỡ” với những dấu ấn đẹp, được chắt lọc một cách tinh tế từ những cột mốc đáng nhớ trong hành trình 15 năm ca hát của anh. 


Tuấn Ngọc, Thanh Lam hát trong liveshow Dấu ấn của Quang Hà ảnh 2
Thanh Thảo, nhân vật chính của liveshow Dấu ấn số 6
 đến chúc mừng người bạn thân - Quang HàTại liveshow Dấu ấn số thứ 9, Quang Hà sẽ lần lượt điểm lại những mốc đáng nhớ trên con đường ca hát hơn 15 năm, kể từ ngày Quang Hà chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp, qua các bài hát đánh dấu từng điểm mốc đó. Khán giả sẽ thấy một Quang Hà rất đúng hình mẫu một ca sĩ giải trí hàng đầu khi anh có thể thể hiện rất thành công nhiều dòng nhạc tưởng như đối nghịch nhau.

Những câu chuyện về một chàng trai Hà Nội vào Nam lập nghiệp sẽ được kể lại qua một nhạc cảnh với những bài hát nổi tiếng về Hà Nội và Sài Gòn; những bài nhạc trẻ làm nên tên tuổi Quang Hà sẽ xen kẽ với nhạc Trịnh Công Sơn; những ca khúc nhạc xưa trữ tình sẽ được Quang Hà hát cùng một khách mời nổi tiếng, trong khi phần cuối chương trình hứa hẹn sẽ sôi động chưa từng có trên sân khấu Dấu ấn….

Tin cùng chuyên mục