Tú Vi nói gì trước "đã bí mật ly hôn"?

  • 18/05/2020 11:00
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Trước những tin đồn vô căn cứ và cả những lời bình luận ác ý nhắm về mình, Tú Vi không khỏi bức xúc và đã lập tức đáp trả.

Dù đã vắng bóng khỏi showbiz Việt một thời gian dài kể từ sau khi kết hôn với diễn viên Văn Anh song mới đây Tú Vi đã phải đăng đàn để đính chính lại tin đồn thất thiệt về chuyện đời tư.

Theo đó, nữ diễn viên cho biết, một số người lan truyền thông tin cô và Văn Anh đã ly hôn, thậm chí còn để lại dòng bình luận trên trang mạng xã hội thắc mắc về việc tại sao cả hai không công khai chuyện này với mọi người. Phản ứng trước bình luận này, Tú Vi thẳng thắn đáp trả: “Bạn ăn bậy thì được nhưng nói bậy thì không được đâu nha bạn!”.

Tú Vi nói gì trước "đã bí mật ly hôn"? ảnh 1

Cũng theo Tú Vi, lần đầu tiên cô đọc một bình luận mà chỉ biết “bó tay”. Nữ diễn viên cho biết, từ khi yêu cho tới lúc về chung một nhà, cô và Văn Anh gặp phải không ít tin đồn vô căn cứ.

Cụ thể khi cả hai công khai tình cảm thì xuất hiện tin đồn chỉ là chiêu trò PR. Ngay cả khi yêu nhau đã được 2 năm thì vẫn có tin đồn ác ý rằng Văn Anh là…“gay”. 2 năm sau khi cưới, cô có bầu đứa con đầu lòng thì người ta đồn cô cưới Văn Anh vì tiền, vì nhà Văn Anh rất giàu và anh đích thị là đại gia. Đến thời điểm này, khi đứa con gái đầu lòng của cặp đôi được 2 tuổi thì không hiểu sao lại xuất hiện tin đồn gia đình tan vỡ. 

“Nếu là mọi người, mọi người làm sao đây?” – Tú Vi bức xúc bày tỏ. Nữ diễn viên nói thêm, cô đọc được lời bình luận ác ý này khi đang ở ngay cạnh Văn Anh và không tránh được cảm giác bực bội.

Tú Vi nói gì trước "đã bí mật ly hôn"?

Tú Vi và Văn Anh kết hôn với nhau vào năm 2015 sau một thời gian dài tìm hiểu và gắn bó. Cả hai được xem là một trong những cặp “trai tài gái sắc” đẹp trong showbiz Việt. Sau khi về chung một nhà, cả Tú Vi và Văn Anh đều không còn tham gia phim ảnh nhiều như trước mà tập trung vun vén hạnh phúc và phát triển công việc riêng. 

Văn Anh từng tâm sự, kể từ khi yêu và kết hôn với Tú Vi, anh ngày càng yêu thương cô hơn và tình cảm đó không chỉ còn là tình yêu mà còn là tình nghĩa đậm sâu. Nam diễn viên còn hài hước nói vui anh cảm giác như có thêm một người mẹ bởi Tú Vi luôn quan tâm chăm sóc cho mình từng chút một và lo cho cuộc sống chung yên ấm mọi bề.

Tú Vi nói gì trước "đã bí mật ly hôn"?

Về phần mình, Tú Vi thừa nhận, trước khi gặp Văn Anh, cô từng trải qua cuộc sống độc thân có chút bất cần và thậm chí từng nghĩ sẽ không bao giờ lấy chồng vì sợ cuộc sống hôn nhân nặng nề. Tuy nhiên sau khi lấy Văn Anh, cô cảm thấy mình sống tích cực hơn và có thêm động lực để thực hiện nhiều đam mê trong cuộc sống. Nói thêm về một nửa của mình, Tú Vi chia sẻ, cô không chỉ bị thu hút bởi vẻ ngoài đẹp trai của Văn Anh mà còn bởi tính cách hiền lành, ít nói và đặc biệt là sự chung thủy của người bạn đời. Cặp đôi tìm thấy sự đồng cảm chung trong cuộc sống riêng và rất ít khi to tiếng hay tranh cãi.

Tin cùng chuyên mục