Tự truyện của Sơn Tùng M-TP bán 10.000 bản trong 2 ngày phát hành

  • 03/10/2017 09:54
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Sau 2 ngày phát hành, chính thức mở bán trên toàn bộ hệ thống nhà sách toàn quốc và các kênh bán hàng trực tuyến, tự truyện "Chạm tới giấc mơ" của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã "tẩu tán" hơn 10 ngàn bản. 

"Chạm tới ước mơ" - quyển tự truyện đầu tay của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã tạo nên một cơn sốt không nhỏ, nhất là đối với người hâm mộ anh. 10 ngàn bản được "tẩu tán" trong 2 ngày là một con số ấn tượng đối với lĩnh vực văn hóa này chứ không phải chỉ riêng với Sơn Tùng. 

Tự truyện của Sơn Tùng M-TP bán 10.000 bản trong 2 ngày phát hành

“Tùng cảm thấy rất hạnh phúc khi tự truyện 'Chạm tới giấc mơ' thu hút sự chú ý của mọi người và hơn 10.000 bản đã được phát hành hết sau 2 ngày. Thật sự, khi thực hiện cuốn tự truyện, Tùng chỉ mong thông qua câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng đến các bạn trẻ, giúp mọi người có thêm động lực để hiện thật hóa giấc mơ. Bởi thời gian không chờ đợi bất kỳ ai, mỗi người chỉ có một thời tuổi trẻ để sống và theo đuổi ước mơ nên Tùng chỉ hi vọng các bạn trẻ  đừng ngại, đừng sợ mà hãy dấn thân… Đặc biệt, Tùng cũng xin gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người vì đã luôn yêu thương và ủng hộ Tùng” - Sơn Tùng M-TP chia sẻ cảm xúc.

Tự truyện của Sơn Tùng M-TP bán 10.000 bản trong 2 ngày phát hành

Với con số kỷ lục, tự truyện "Chạm tới giấc mơ" nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hàng "best seller" ở hệ thống phát hành sách trực tuyến. Hiện tại, Sơn Tùng M-TP và ekip cũng đã lên kế hoạch tái bản. Sắp tới, nam ca sĩ gốc Thái Bình sẽ có hai buổi ký tặng sách, và giao lưu cùng người hâm mộ tại Sài Gòn và Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục