Sơn Tùng M-TP thực hiện fan meeting tại Hà Nội để mừng sinh nhật

  • 14/06/2017 13:24
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Sơn Tùng M-TP mừng tuổi mới của mình bằng việc tổ chức fan meeting tại Hà Nội vào ngày 8-7 tới. 

Sau thành công vang dội và thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý của truyền thông nước ngoài, công chúng với màn trình diễn tại sự kiện đại nhạc hội Viral Fest Asia tại Thái Lan, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi quyết định thực hiện fan meeting vào ngày 8-7 tại cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

Đây được xem là sự kiện mà nam ca sĩ dành tặng đến người hâm mộ tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc nhân dịp sinh nhật của mình. Sơn Tùng M-TP cho biết rằng rất lâu rồi fan Hà Nội và các tỉnh phía Bắc chưa có dịp gặp gỡ và giao lưu với nhau. Nên lần này, nam ca sĩ quyết định thực hiện Fan meeting tại Hà Nội để thỏa lòng chờ đợi của fan bấy lâu nay.

Sơn Tùng M-TP thực hiện fan meeting tại Hà Nội để mừng sinh nhật

Trong sự kiện Fan meeting lần này, Sơn Tùng M-TP sẽ trình diễn những bản hits được phối mới cùng những giây phút giao lưu, chia sẻ thân mật cùng fan. Số vé dự kiến phát hành cho chương trình này là 5000 vé, mở bán chính thức vào ngày 23-6.

Được biết, trước đây,  Sơn Tùng M-TP cũng từng tổ chức thành công sự kiện Year End Private Party để gặp gỡ người hâm mộ vào dịp năm mới tại TP Hồ Chí Minh.

“Mỗi năm vào dịp sinh nhật, Tùng luôn muốn tổ chức những sự kiện để gặp gỡ, chia vui cùng người hâm mộ. Bởi Tùng nghĩ sinh nhật là một dịp đặc biệt, là một ngày vui và những niềm vui sẽ trọn vẹn nếu chúng ta chia sẻ cùng với mọi người. Vì vậy, Tùng và ekip quyết định thực hiện Fan meeting tại Hà Nội. Hy vọng mọi người sẽ có một ngày thật vui với Tùng, cùng hát, cùng chơi và cùng chia sẻ niềm vui" - Sơn Tùng M-TP cho biết.

Sơn Tùng M-TP thực hiện fan meeting tại Hà Nội để mừng sinh nhật

Sau buổi Fan meeting tại Hà Nội, Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục chuẩn bị cho các dự án khác của mình để sớm ra mắt công chúng trong thời gian tới.

Bên cạnh lịch trình làm việc dày đặc trong nửa đầu năm 2017, Sơn Tùng M-TP cũng liên tục trình làng những sản phẩm âm nhạc gây tiếng vang cả trong và ngoài nước như: Lạc trôi, Nơi này có em… như một lời khẳng định đam mê nghề nghiệp với người hâm mộ.

Tin cùng chuyên mục