• Tết An Bình đến với bà con vùng cao tỉnh Yên Bái

  Tết An Bình đến với bà con vùng cao tỉnh Yên Bái

  ANTD.VN - Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vừa tổ chức chương trình thiện nguyện “Tết An Bình – Sải cánh yêu thương” với các hoạt động khám chữa bệnh, tặng quà Tết cho bà con khó khăn, bị thiên tai tại tỉnh Yên Bái.

 • Trang Trần, Ngọc Thanh Tâm hăng say làm thiện nguyện giữa mùa mưa bão

  Trang Trần, Ngọc Thanh Tâm hăng say làm thiện nguyện giữa mùa mưa bão

  ANTD.VN -  Cơn bão số 12 (Damrey) đã gây nhiều thiệt hại nặng nề cả về người và của, trở thành cơn bão gây ám ảnh nhất với người dân sinh sống tại Nha Trang, Khánh Hòa trong nhiều năm lại đây. Ngay sau khi cập nhật thông tin từ các báo đài, cựu người mẫu Trang Trần, diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã lên kế hoạch để giúp đỡ người dân bị thiệt hại ở vùng bão lũ.  

 • Sẻ chia với những đứa trẻ bị bỏ rơi

  Sẻ chia với những đứa trẻ bị bỏ rơi

  ANTD.VN - Trong không khí của những ngày kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1.977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội Phụ nữ Phòng An ninh kinh tế CATP Hà Nội đã trao tặng 15 xuất quà cho những đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi tại chùa Trăm Gian, Hà Nội.

 • "3 Miền" mang Tết ấm tình Việt tới bản xa

  "3 Miền" mang Tết ấm tình Việt tới bản xa

  ANTD.VN - Cũng như mọi năm, những phần quà thiết thực và mang đậm tình cảm từ nhãn hàng “3 Miền”, Công ty UNIBEN đã được chuyển tới nhiều khu vực vùng sâu, vùng xa; giúp hàng nghìn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn sống và học tập nội trú tại các trường THCS Dân tộc nội trú (DTNT) và các cơ sở bảo trợ xã hội cảm thấy ấm lòng hơn trong những ngày giáp Tết.

 • Tình người ấm áp ở Nà Hẩu ngày đông

  Tình người ấm áp ở Nà Hẩu ngày đông

  ANTD.VN - Mùa đông năm nay trên xã miền núi Nà Hẩu (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) dù không lạnh như mọi năm nhưng sương mù vẫn bảng lảng, cái lạnh buổi sớm cũng vẫn luồn vào da thịt. Ngay từ sáng sớm, từ các bản trên núi cao, bà con và đặc biệt là các em nhỏ đã gác lại buổi đi nương, công việc hàng ngày, hồ hởi rủ nhau đến Trung tâm xã Nà Hẩu để chứng kiến buổi khánh thành ngôi trường, nhận những chiếc cặp sách, tấm áo còn thơm mùi vải mới cũng như để được khám, nhận thuốc miễn phí từ những tình cảm chân thành nhất đến từ CLB Thành Thiện tâm, Bệnh viện công an TP, Báo An ninh Thủ đô và các nhà thiện nguyện...

 • Ngọc Hân, MC Phan Anh bật khóc trước món quà bất ngờ

  Ngọc Hân, MC Phan Anh bật khóc trước món quà bất ngờ

  ANTD.VN - Chiều 13/11, Hoa hậu Ngọc Hân và MC Phan Anh đã cùng nhau tham gia sự kiện "Nhảy! Vì sự tử tế" cùng 5.000 sinh viên tại quảng trường Lý Thái Tổ, Hà Nội. Cả hai đều là đại sứ của chương trình do Trung ương Đoàn phát động nhằm hưởng ứng Ngày thế giới 13/11.  

 • Ngọc Thanh Tâm, Diễm My 9X, Trọng Hiếu Idol chạy vì trái tim

  Ngọc Thanh Tâm, Diễm My 9X, Trọng Hiếu Idol chạy vì trái tim

  ANTD.VN - Vừa qua, diễn viên Ngọc Thanh Tâm cùng đông đảo nghệ sĩ ở làng giải trí như: người mẫu Xuân Lan, diễn viên Diễm My 9x, ca sĩ Trọng Hiếu, Hòa Minzy, Top 10 “Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012” Trương Minh Xuân Thảo... đã cùng tham gia ngày hội từ thiện “Chạy vì trái tim” năm 2016.

 • Những bạn trẻ và hành động đẹp vì cộng đồng

  Những bạn trẻ và hành động đẹp vì cộng đồng

  ANTD.VN - Trong nhịp sống hiện đại, ồn ào của Thủ đô Hà Nội, ở đâu đó trong thành phố, những người phụ nữ bình dị và một số bạn trẻ vẫn hàng ngày đến với những số phận không may mắn, để cùng sẻ chia, làm vơi bớt những nhọc nhằn, đắng cay của số phận...

 • Bé sơ sinh chỉ nặng hơn 500g ở Anh

  Bé sơ sinh chỉ nặng hơn 500g ở Anh

  ANTD.VN - Macey Micklethwaite, sống tại thành phố Worcester, là một trong những bé sơ sinh nhỏ nhất ở Anh. Khi mới sinh ra, bé gái này chỉ lớn hơn bàn tay của người cha Rhys Micklethwaite chút ít.