• Trao đổi sách miễn phí

  Trao đổi sách miễn phí

  ANTD.VN - Chương trình trao đổi sách miễn phí với chủ đề “Trao sách - Nhận niềm vui” diễn ra từ nay đến hết ngày 31-8 tại Trung tâm Văn hóa Pháp, số 24 Tràng Tiền, Hà Nội. 

 • Họa sỹ vẽ mặt nạ cho các em thiếu nhi

  Họa sỹ vẽ mặt nạ cho các em thiếu nhi

  ANTĐ - Nằm trong chương trình “Cùng sáng tạo mặt nạ Việt, vui Tết Trung thu”, 9h ngày 19-9, lAcA cafe (24-26 Lý Quốc Sư, Hà Nội) đã tổ chức triển lãm “Mặt”. 

 • Cho họ cả cuộc đời

  Cho họ cả cuộc đời

  ANTĐ - Bác hiểu thế nào là hiệp sỹ?- Đó là những chàng trai to khỏe, cưỡi ngựa như gió, bắn cung trăm phát trăm trúng, sẵn sàng ra tay tiêu diệt kẻ xấu, giúp đỡ những người thấp cổ bé họng trong xã hội…

 • Hành trình “Những cuốn sách đổi đời”

  Hành trình “Những cuốn sách đổi đời”

  ANTĐ - Giai đoạn khởi động của hành trình “Những cuốn sách đổi đời” do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Tập đoàn Trung Nguyên tổ chức vừa diễn ra tại Hà Nội, TP.HCM và Buôn Ma Thuột. 

 • Ra mắt tủ sách “Giai phẩm thơ”

  Ra mắt tủ sách “Giai phẩm thơ”

  ANTĐ - Nối tiếp sự tái xuất của các tác phẩm văn xuôi trong bộ sách “Việt Nam danh tác”, NXB Hội Nhà văn và Công ty Nhã Nam tiếp tục ra mắt bạn đọc tủ sách “Giai phẩm thơ”. 

 • Trò chuyện cùng Giáo sư Ngô Bảo Châu

  Trò chuyện cùng Giáo sư Ngô Bảo Châu

  ANTĐ - Là người đồng sáng lập tủ sách “Cánh cửa mở rộng”, GS Ngô Bảo Châu sẽ tham dự buổi ra mắt sách “Xuyên Mỹ” của nhà văn Phan Việt với tư cách khách  mời. 

 • “Nick & những ngày ở Việt Nam”

  “Nick & những ngày ở Việt Nam”

  ANTĐ - Là cuốn sách của nhiếp ảnh gia Nguyễn Á vừa ra mắt tại Hà Nội vào sáng qua, 3-11. “Nick & những ngày ở Việt Nam” dày 200 trang với hàng trăm hình ảnh về chàng trai nghị lực Nick Vujicic. 

 • Thêm 3 cuốn sách cho “Tủ sách điện ảnh”

  Thêm 3 cuốn sách cho “Tủ sách điện ảnh”

  ANTĐ - 3 cuốn sách là “Bài học cho đạo diễn” (David Mamet), “Đường đi của dựng phim” (Walter Murch) và “Những bài học điện ảnh 2” (Laurent Tirard) vừa được chọn đưa vào “Tủ sách điện ảnh” lần thứ 6. 

 • Hội sách mùa thu Hà Nội

  Hội sách mùa thu Hà Nội

  ANTĐ - Với khoảng 8.000 bản sách thuộc các thể loại, Hội sách mùa thu Hà Nội sẽ là nơi gặp gỡ của những người yêu văn hóa đọc. 

 • Dự án Tủ sách Hà Nội

  Dự án Tủ sách Hà Nội

  ANTĐ - Với mục đích tiếp tục sưu tầm, gìn giữ những nét đẹp văn hóa của Hà Nội xưa, cung cấp cho các độc giả thời nay cái nhìn toàn diện hơn về con người Hà Nội, cùng các phong tục tập quán, Công ty sách Chibooks vừa công bố các hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án Tủ sách Hà Nội. 

 • “Vòng tay Mẹ”

  “Vòng tay Mẹ”

  ANTĐ - Với tinh thần thiện nguyện ủng hộ các bệnh nhi nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhóm các nghệ sĩ đang sinh sống ở Hà Nội sẽ thực hiện chương trình nghệ thuật “Vòng tay Mẹ”.

 • Tủ sách mùa Vu Lan

  Tủ sách mùa Vu Lan

  ANTĐ - 4 cuốn sách: Bông hồng cài áo - Thiền sư Thích Nhất Hạnh (tái bản), Mẹ ơi - Diệp Hồng Phương (tái bản), Giấc mơ có mẹ (Minh Vy), Ơn cha nghĩa mẹ (Tủ sách Tuổi trẻ) nằm trong tủ sách quà tặng dành cho mùa Vu Lan vừa được Công ty sách Phương Nam phối hợp cùng các NXB cho ra mắt bạn đọc. 

 • GS Ngô Bảo Châu say mê sách văn học

  GS Ngô Bảo Châu say mê sách văn học

  ANTĐ - Với việc ra mắt 3 tựa sách mới: “Núi thần”, “Khởi sinh của cô độc” và “Tất cả chúng ta đều là cá”, GS Ngô Bảo Châu và nhà văn Phan Việt đã có mặt tại Thư viện Hà Nội (47 Bà Triệu) để trò chuyện với độc giả xung quanh tủ sách “Cánh cửa mở rộng”. 

 • Tủ sách “Cánh cửa mở rộng” ra mắt sách mới

  Tủ sách “Cánh cửa mở rộng” ra mắt sách mới

  ANTĐ - 3 đầu sách mới bao gồm “Núi thần 1”, “Khởi sinh của cô độc”, “Tất cả chúng ta đều là cá” sẽ được giới thiệu tại dự án tủ sách “Cánh cửa mở rộng” vào 15h ngày 1-8 tại Thư viện Hà Nội (47 Bà Triệu). 

 • “Trong giông gió Trường Sa”

  “Trong giông gió Trường Sa”

  ANTĐ - Là tập bút ký được viết bởi các nhà văn Duy Khán, Chu Lai, Nguyễn Trí Huân, Nguyễn Đình Tú… vừa được NXB Kim Đồng ấn hành, nằm trong tủ sách Biển đảo Việt Nam. 

 • Đổi sách in lấy sách điện tử

  Đổi sách in lấy sách điện tử

  ANTĐ - Là hoạt động mới nhất nằm trong sự kiện “Ngày hội Sách và Văn hóa Đọc năm 2013” với chủ đề “Cuốn sách làm thay đổi cuộc đời” tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám. 

 • Mượn sách!

  Mượn sách!

  ANTĐ - Câu chuyện diễn ra vào năm 1995, thế kỷ 20. 

 • Gặp Ali Baba, Aladin trong hình dạng 3D

  Gặp Ali Baba, Aladin trong hình dạng 3D

  ANTĐ - Những câu chuyện cổ tích như Ali Baba và 40 tên cướp, Aladin và cây đèn thần, Chú mèo đi hia... đã rất quen thuộc với các em nhỏ sẽ xuất hiện trong bộ dạng hoàn toàn mới với những hình ảnh 3D.