TP. HCM

Truy xét nhóm đối tượng đánh bảo vệ cửa hàng tiện lợi tử vong

  • 29/11/2016 20:29
  • 0 bình luận
  • MINH HÒA
  • In bài
ANTD.VN - Xảy ra cãi vã với nhóm thanh niên, một bảo vệ cửa hàng tiện lợi bị nhóm này đánh tới tấp dẫn đến tử vong.

Ngày 29/11, Cơ quan CSĐT, Công an quận 2, TP.HCM, đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra, truy xét nhóm đối tượng đánh 1 một bảo vệ tử vong tại giao lộ Quốc Hương – Xuân Thủy thuộc phường Thảo Điền, quận 2. Nạn nhân được xác định là ông Đào Văn Thụy (SN 1960, tạm trú quận Bình Thạnh) đang làm bảo vệ cho cửa hàng tiện lợi góc đường trên.

Nơi xảy ra vụ việc

Nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, khoảng 22h đêm 28/11, một nhóm thanh niên khoảng 4 người đi trên 2 xe máy có xảy ra cãi vã với ông Thụy tại cửa hàng trên.

Sau một hồi cãi vã, 2 người trong nhóm thanh niên lao vào đánh ông Thủy tới tấp rồi nhanh chóng phóng lên xe đồng bọn tẩu thoát.

Khi người dân chạy đến thì phát hiện ông Thủy đã tử vong liền trình báo Công an đến xử lý. Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 2 phối hợp cùng các đơn vị liên quan đến khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Theo nhiều người dân khu vực cho biết, ông Thụy làm bảo vệ ở cửa hàng trên giữa năm 2016. Người dân cho biết thêm, ông Thụy rất hiền lành và hòa đồng với mọi người xung quanh.

Tin cùng chuyên mục