Truy xét nhanh 2 đối tượng cướp tài sản của lái xe taxi

  • 26/07/2017 06:16
  • 0 bình luận
  • Hà Trang
  • In bài
ANTD.VN - Trước khi rời khỏi xe taxi, Tùng đã lấy 2 điện thoại di động của lái xe. Lực lượng công an đã tổ chức truy xét và đã bắt được Tùng...

22h ngày 19-7, Lương Thanh Tùng (SN 1995), trú tại huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên thuê xe taxi đi từ huyện Chương Mỹ ra bến xe Yên Nghĩa, quận Hà Đông. Khi đến khu vực cầu Mai Lĩnh, Tùng bất ngờ gí dao vào cổ lái xe taxi là anh Lê Văn V (SN 1978, ở huyện Chương Mỹ) đe dọa. Anh V đã phanh gấp xe, dùng tay giữ chặt dao và mở cửa xe bỏ chạy ra ngoài tri hô cướp… 

Trước khi rời khỏi xe taxi, Tùng đã lấy 2 điện thoại di động của lái xe. Sau khi nhận tin trình báo của nạn nhân, CAP Đồng Mai phối hợp với CAQ Hà Đông tổ chức truy xét, đến 3h sáng 20-7 đã bắt được Tùng đang lang thang trên địa bàn phường Đồng Mai, thu giữ tang vật và con dao gây án.

Trước đó, ngày 18-7 cũng xảy ra 1 vụ cướp tài sản tại cửa hàng bán quần áo ở khu đô thị Văn Quán, quận Hà Đông. Theo tài liệu của cơ quan công an, 14h ngày 18-7, Trần Anh Tuấn (SN 1994), ở xã Quất Động, huyện Thường Tín vào cửa hàng bán quần áo dùng dao khống chế nhân viên cửa hàng là chị Tạ Thị H (SN 1996), ở huyện Kim Bảng, Hà Nam đe dọa cướp tiền.

Chị H đã chống cự quyết liệt và kêu cứu. Nắm được thông tin vụ cướp, CAP Phúc La phối hợp với CAQ Hà Đông đã kịp thời tới hiện trường, phối hợp với nhân dân bắt giữ Tuấn, thu giữ 1 con dao nhọn dài 21 cm.

Tin cùng chuyên mục