Truy xét nhanh 2 anh em họ rủ nhau đi trộm cắp tài sản

  • 02/01/2021 20:30
  • 0 bình luận
  • LN
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 2-1-2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Đình Hùng (SN 2000) và Khúc Văn Bảo (SN 2002) cùng trú tại TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa về tội trộm cắp tài sản.

Theo tài liệu điều tra, Hùng và Bảo là hai anh em họ, ra Hà Nội xin việc. Sau một thời gian không kiếm được việc làm, nên cả hai đã bàn bạc đi ăn trộm để có tiền về quê.

Truy xét nhanh 2 anh em họ rủ nhau đi trộm cắp tài sản ảnh 1

Hai đối tượng trộm cắp tài sản

Rạng sáng 17-12-2020, cả hai đã vào một khách sạn ở ngõ 75 Cầu Đất, phường Chương Dương để trộm tài sản. Bảo đứng cảnh giới, còn Hùng vào quầy lễ tân lấy trộm 1 chiếc túi xách bên trong có 3 triệu đồng của nhân viên lễ tân đang nằm ngủ thì bị phát hiện và hô hoán. Hai đối tượng bỏ chạy đến trước số 919 đường Hồng Hà, thì người dân bắt giữ được Bảo và bàn giao cho Công an phường Chương Dương, còn Hùng mang theo túi xách chạy trốn.

Đến khoảng 18h cùng ngày, Công an quận Hoàn Kiếm đã bắt giữ được Lê Đình Hùng ở khu vực đường Bạch Đằng. Tại cơ quan Công an, cả hai đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Công an quận Hoàn Kiếm đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Tin cùng chuyên mục