Xe+

Truy tìm xe ô tô cán chết người phụ nữ rồi bỏ trốn khỏi hiện trường

  • 20/02/2016 17:59
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài

ANTĐ - Ông Thắng chở vợ về quê đi tết họ hàng, trên đường đi chiếc xe máy của hai ông bà xảy ra va chạm với xe ô tô đi cùng chiều. Hậu quả làm người vợ tử vong còn ông Thắng bị thương nhẹ.

Truy tìm xe ô tô cán chết người phụ nữ rồi bỏ trốn khỏi hiện trường ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 10h ngày 20-2 trên quốc lộ 48B đoạn qua xóm 6, xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Vào thời điểm đó, ông Nguyễn Văn Thắng (SN 1953, trú ở xã Nghĩa Khánh, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) điều khiển xe máy mang BKS: 37X7 – 9967 chở theo vợ là bà Nguyễn Thị Hướng (SN 1959) về quê đi tết họ hàng đầu năm.

Khi ông Thắng điều khiển xe máy chạy đến địa điểm trên thì bị một chiếc ô tô (chưa rõ biển kiểm soát) lưu thông cùng chiều từ Nghĩa Đàn – thị trấn Cầu Giát (huyện Quỳnh Lưu) đâm phải. Cú va chạm làm ông Thắng loạng choạng tay lái rồi cả người và xe ngã ra đường. 

Chiếc xe ô tô gây tai nạn đã cán trúng người bà Hướng khiến người phụ nữ này tử vong tại chỗ, ông Thắng bị thương nhẹ. Điều đáng nói, sau khi gây tai nạn, chiếc xe ô tô này đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo về vụ tai nạn, CSGT CAH Quỳnh Lưu đã có mặt để điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc cũng như truy tìm chiếc xe gây tai nạn. 

Tin cùng chuyên mục