• Hà Tĩnh: Hơn 100.000 học sinh vẫn phải nghỉ học do mưa lũ

  Hà Tĩnh: Hơn 100.000 học sinh vẫn phải nghỉ học do mưa lũ

  ANTD.VN - Theo thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh, ngày 17-10, trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh vẫn còn hơn 100.000 học sinh tại hơn 300 trường ở các bậc học từ mầm non đến trung học cơ sở phải nghỉ học do nước lũ chưa rút và các hồ đập xả tràn. 

 • Còn kêu ca gì nữa

  Còn kêu ca gì nữa

  ANTĐ - Theo bác có nên xếp giáo viên Việt Nam vào hạng có sức khỏe tốt nhất thế giới không?

 • Tự cứu mình

  Tự cứu mình

  ANTĐ - Nếu theo đúng mục tiêu được Chính phủ đặt ra trong Đề án đổi mới cơ bản và toàn diện giáo dục đại học Việt Nam giai đoạn 2006- 2020, thì đến năm 2020 có 40% sinh viên cả nước được đào tạo tại các trường ngoài công lập. Tuy nhiên, trái với muc tiêu này, GS. Trần Hồng Quân, nguyên Bộ trưởng Bộ GD-ĐT, Chủ tịch Hiệp hội các trường ngoài công lập cho biết thực tế khối ngoài công lập khó mà đạt được tỷ lệ này. 

 • Hứng khởi với nhiều hoạt động cho ngày kỷ niệm trường

  Hứng khởi với nhiều hoạt động cho ngày kỷ niệm trường

  ANTĐ - Một cuộc thi tìm kiếm tài năng với tên gọi Phạm Hồng Thái New Generation ‘s Got Talent đã khuấy động ngôi trường THPT trong 2 tháng nay với mục đích tìm ra những chương trình hấp dẫn cho buổi lễ kỷ niệm 35 năm thành lập trường.

 • Sợ “tự nguyện” !

  Sợ “tự nguyện” !

  ANTĐ - Chị Nguyễn Thị Ngoan (Kim Mã, Hà Nội) phấn khởi khi biết tin học phí sẽ được siết chặt:

 • Thí sinh được điều chuyển nguyện vọng vào lớp 10 hệ chuyên

  Thí sinh được điều chuyển nguyện vọng vào lớp 10 hệ chuyên

  ANTĐ - Với mức điểm môn chuyên không cao, một số lớp chuyên của trường chuyên Nguyễn Huệ và Sơn Tây được Sở GD-ĐT Hà Nội cho phép thí sinh điều chỉnh nguyện vọng trong trường hợp không đỗ vào lớp chuyên của trường đó theo đăng ký ban đầu.