Trước tin đồn tái hợp, vợ cũ Việt Anh lên tiếng: "Không quay lại bước chân cũ"

  • 24/03/2020 15:58
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Chưa đầy 1 năm sau khi ly hôn, Việt Anh và vợ cũ được cho là đang hàn gắn và quay trở lại với nhau.

Tháng 6-2019, nam diễn viên phim “Người phán xử” và vợ - Hương Trần xác nhận đã hoàn tất thủ tục ly hôn sau nhiều năm chung sống. Thời điểm đó, Hương Trần chia sẻ, Việt Anh là người chủ động đề đơn ra tòa muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này và cô tôn trọng quyết định của anh. Mặc dù không nói rõ lý do dẫn đến sự đổ vỡ song Hương Trần tâm sự, khi đã hết yêu và ly hôn, người ta thường đổ lỗi cho số phận.

Về phía Việt Anh, đây cũng là lần thứ 2 anh bước qua hôn nhân không trọn vẹn. Trước đó, anh kết hôn với người vợ đầu tiên là một biên tập viên truyền hình vào năm 2005 và cả hai có với nhau một cô con gái. Năm 2010, cặp đôi chính thức “đường ai nấy đi” sau một thời gian dài ly thân.

Việt Anh và người vợ thứ 2 chính thức ly hôn vào giữa năm 2019. Cả hai "đường ai nấy đi" sau khi đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh.

Việt Anh và người vợ thứ 2 chính thức ly hôn vào giữa năm 2019. Cả hai "đường ai nấy đi" sau khi đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh.

Đến năm 2015, Việt Anh tái hôn với Hương Trần sau gần 3 năm tìm hiểu và gắn bó. Người vợ thứ hai kém Việt Anh 9 tuổi, từng được anh nhận xét là người kiên nhẫn và chịu được tính cách của mình. Cho tới khi cả hai chia tay, Việt Anh và Hương Trần tuy đã đăng ký kết hôn, có một cậu con trai chung (tên gọi ở nhà là Đậu) nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Sau khi ly dị với người vợ thứ 2, Việt Anh quyết định chuyển vào TP.HCM để sinh sống và làm việc. Nam diễn viên cũng quyết định sẽ bắt tay vào công việc kinh doanh riêng. Dù vậy, anh vẫn đi lại giữa TP.HCM và Hà Nội để tiện việc gặp gỡ và thăm nom con trai. Thời gian gần đây, Việt Anh thường chia sẻ hình ảnh chụp cùng con trai tại căn hộ ngoài Hà Nội. Tuy Hương Trần không có mặt trong những bức ảnh trên song điều này làm dấy lên tin đồn anh cùng vợ cũ đang hàn gắn và tái hợp. Trước đó, cả hai cũng xoa dịu mối quan hệ căng thẳng “hậu” ly hôn khi cùng đưa con trai tới trường dự ngày hội cuối năm.

Hình ảnh ở cạnh con trai được Việt Anh chia sẻ khiến nhiều người tin rằng anh và vợ cũ đã tái hợp

Hình ảnh ở cạnh con trai được Việt Anh chia sẻ khiến nhiều người tin rằng anh và vợ cũ đã tái hợp

Trong bức ảnh mới nhất chụp với con trai được Việt Anh chia sẻ, nhiều người tò mò về việc ai là “phó nháy” ghi lại những khoảnh khắc này, đáp lại nam diễn viên nửa đùa nửa thật rằng anh thuê thợ ảnh chụp. Tuy nhiên cũng theo Việt Anh thì cuối tuần con trai sẽ về ở với anh. 

Hương Trần khéo léo phủ nhận tin đồn tái hợp với chồng cũ

Hương Trần khéo léo phủ nhận tin đồn tái hợp với chồng cũ

Về phía Hương Trần, vợ cũ của Việt Anh khéo léo phủ nhận tin đồn tái hợp trên. Trên trang mạng xã hội cá nhân, Hương Trần bày tỏ, điều khiến cô không hối hận nhất là bước vào cuộc sống độc thân. “Bước sai, ta lại bước tiếp, chỉ là không quay lại bước chân cũ thôi!” – Hương Trần bày tỏ. Phía dưới chia sẻ của Hương Trần, nhiều người bạn nhắn nhủ động viên bà mẹ một con: “Cánh cửa này khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra đón hai mẹ con. Chúc hai mẹ con sẽ tìm được hạnh phúc!”, “Cố lên em! Mong em sớm tìm được người thương mình!”….

Hương Trần tâm sự, sau vấp ngã, cô học được nhiều bài học về cách sống, lý trí, tình cảm và sẽ trưởng thành hơn, mạnh mẽ, kiên cường bước tiếp trong chặng đường phía trước.

Tin cùng chuyên mục