Trúng thưởng iPad Mini từ chương trình TPBank eBank

  • 18/11/2014 23:20
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) cho biết, mới đây ngân hàng đã tổ chức Lễ trao giải chương trình TPBank eBank “Trải nghiệm hay, thêm vận may” cho khách hàng.
Ông Võ Thanh Hoàng - Giám đốc TPBank Nguyễn Oanh trao giải thưởng cho khách hàng

Ông Võ Thanh Hoàng - Giám đốc TPBank Nguyễn Oanh trao giải thưởng cho khách hàng


“Trải nghiệm hay, thêm vận may” là chương trình khuyến mại của TPBank eBank diễn ra từ ngày 6-10 đến ngày 5-11-2014 nhân sự kiện TPBank ra mắt phiên bản eBank HTML5 hoàn toàn mới.

Đại diện ngân hàng cho biết, sau một tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng trên toàn quốc, thu hút hàng chục nghìn lượt giao dịch cùng hàng trăm tỷ đồng chuyển tiền liên ngân hàng và thanh toán được thực hiện qua hệ thống Internet Banking và Mobile Banking của TPBank.

Khách hàng may mắn là chị Đỗ Thị Phương Thủy – Khách hàng của TPBank Nguyễn Oanh đã trở thành chủ nhân của chiếc iPad Mini Wifi Cellular 16GB.

Chia sẻ khi nhận giải thưởng từ chương trình, chị Đỗ Thị Phương Thủy cho biết: “Tôi đã sử dụng dịch vụ eBank từ lâu và thấy rất tiện lợi. Cá nhân tôi đánh giá rất cao dịch vụ eBank của TPBank, bởi ngân hàng liên tục nâng cao chất lượng với nhiều tính năng tiện ích hơn".

Tin cùng chuyên mục