• Đã truy bắt được 23/45 học viên cai nghiện phá trường bỏ trốn

  Đã truy bắt được 23/45 học viên cai nghiện phá trường bỏ trốn

  ANTĐ -Sáng 6-5, Công an tỉnh Đắc Lắc cho biết, đã tiến hành truy bắt được 23 trong tổng 45 học viên cai nghiện tập trung tại Trung tâm Giáo dục Lao động Xã hội tỉnh Đắk Lắk (đóng tại xã Tân Tiến, huyện Krông Pắk), phá tường rào, chạy trốn vào sáng 5-5.

 • Mại dâm nam cũng bị xử lý như mại dâm nữ

  Mại dâm nam cũng bị xử lý như mại dâm nữ

  ANTĐ - Gần 1 năm sau khi thực hiện chính sách đưa toàn bộ người bán dâm tại các trung tâm giáo dưỡng trở về cộng đồng, tình hình hoạt động mại dâm ở các đô thị lớn có xu hướng phức tạp hơn. Trong khi đó, mại dâm nam cũng đang gia tăng nhanh, gây nhức nhối cho xã hội.

 • 47/91 học viên đã trở lại trại cai nghiện sau 4 ngày bỏ trốn

  47/91 học viên đã trở lại trại cai nghiện sau 4 ngày bỏ trốn

  ANTĐ - Tính đến thời điểm 14h ngày 24-9, đã có tổng số 47/91 học viên được đưa trở về trại, trong đó có 9 được gia đình tự nguyện giao lại cho trung tâm và 38 học viên được các lực lượng chức năng trong toàn tỉnh truy bắt đưa về trại. 

 • Kiểm tra nhà trọ, bắt tại trận 2 cặp mua bán dâm

  Kiểm tra nhà trọ, bắt tại trận 2 cặp mua bán dâm

  ANTĐ - Sáng 31-7, Công an TP. Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Cao Thị Hơn (sinh năm 1967, trú số 357, ô 11 Hòn Rớ, xã Phước Đồng, TP. Nha Trang) về hành vi “Chứa mại dâm”.

 • Toàn cầu chung tay vì một cộng đồng không ma túy

  Toàn cầu chung tay vì một cộng đồng không ma túy

  ANTĐ - “Toàn cầu chung tay vì một cộng đồng không ma túy” là chủ đề của lễ mít tinh hưởng hứng ngày Thế giới phòng chống ma túy 26-6, được Sở LĐTBXH TPHN tổ chức vào sáng 26-6 tại trung tâm GDLĐXH số 5. 

 • Đồng bộ các biện pháp phòng, chống ma túy

  Đồng bộ các biện pháp phòng, chống ma túy

  ANTĐ - Thiết thực hưởng ứng Ngày Thế giới Phòng chống ma túy 26-6, UBND quận Hoàn Kiếm đã chỉ đạo các cấp chính quyền cơ sở trên địa bàn quán triệt và triển khai sâu rộng kế hoạch của UBND thành phố về “Tháng hành động phòng chống ma túy” tới  các ban ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị nhằm làm chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, tạo sự đồng thuận, ủng hộ và tích cực tham gia của các tầng lớp nhân dân trong công tác phòng, chống ma túy. 

 • Đập chết bạn tại trung tâm cai nghiện

  Đập chết bạn tại trung tâm cai nghiện

  ANTĐ - Công an huyện Sóc Sơn vừa khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Văn Hải, SN 1964, ở xóm Nhị, xã Vân Nội, huyện Đông Anh (Hà Nội) can tội giết người.

   

 • 96 học viên cai nghiện bỏ trốn

  96 học viên cai nghiện bỏ trốn

  ANTĐ - Ngày 2-4, ông Vũ Xuân Thái - Giám đốc Trung tâm Giáo dục lao động và phục hồi sức khỏe thuộc Sở LĐ-TB&XH, quận Hải An, Hải Phòng cho biết: Vào 16h40, trong bữa cơm chiều 1-4, 7 học viên đã sử dụng dao ở bếp nấu ăn, đồng loạt khống chế cán bộ, bảo vệ tại Trung tâm rồi kích động các học viên bỏ trốn. Trong tổng số hơn 200 học viên thì có 96 học viên “đào tẩu”. Quá trình bỏ trốn, các học viên không đập phá tài sản hoặc hành hung nhân viên trung tâm. Đến chiều 2-4, 6/96 học viên bỏ trốn đã tự nguyện trở lại cai nghiện tại trung tâm này.

 • Hà Nội quản lý tốt học viên cai nghiện

  Hà Nội quản lý tốt học viên cai nghiện

  ANTĐ - Ngày 13-11, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, Trưởng Ban chỉ đạo Phòng chống AIDS và Phòng chống tệ nạn ma túy thành phố Nguyễn Thị Bích Ngọc cùng đại diện các Sở, ngành như: Công an, Tài chính, Y tế… đã có buổi thăm và làm việc tại một số trung tâm GDLĐXH trực thuộc.

 • Điều dưỡng viên thiếu y đức

  Điều dưỡng viên thiếu y đức

  ANTĐ - Lợi dụng làm điều dưỡng viên với công việc cấp phát thuốc cho học viên cai nghiện, Nguyễn Văn Khánh (SN 1983, trú tại xã Phú Kim, huyện Thạch Thất, Hà Nội) đã thực hiện việc lừa đảo người nhà “con nghiện” nhằm lấy tiền tiêu xài.