Trung Quốc: Nhân viên viện kiểm sát huyện đánh học sinh nhập viện

  • 17/05/2014 19:58
  • 0 bình luận
  • Khánh Chi
  • In bài
ANTĐ - Ngày 17-5, truyền thông Trung Quốc đưa tin, cảnh sát huyện Túc Tùng, tỉnh An Huy, đã bắt giữ 3 đối tượng, trong đó có một thư ký họ Đường thuộc Viện kiểm sát huyện do liên quan tới cuộc ẩu đả, mà nạn nhân là một học sinh.

Vào ngày 14-5, thư ký họ Đường đã kéo theo một số người tới một trường tiểu học ở địa phương và đánh một học sinh lớp 5 để “báo thù” cho con trai.

Nguyên nhân vụ “ỷ lớn ăn hiếp bé” này được một cư dân mạng tên Prvxov nêu ra trong bài viết trên một trang diễn đàn ở Túc Tùng: buổi sáng lên lớp, con trai của ông Đường có mâu thuẫn với bạn cùng lớp, nên cảm thấy ấm ức và đã về nhà mách với bố. Chiều hôm đó, ông Đường ngang ngược dẫn theo người, xông vào lớp học, không nói câu nào đã “xử” cậu bé học sinh kia.

Trung Quốc: Nhân viên viện kiểm sát huyện đánh học sinh nhập viện ảnh 1

Cơ quan kiểm sát huyện Túc Tùng cho biết, rất lưu tâm tới sự việc này và quyết định đình chỉ chức vụ của ông Đường, yêu cầu ông Đường xin lỗi nhà trường, nạn nhân và bồi thường tổn thất.

Được biết, gia đình ông Đường đã đến bệnh viện thăm hỏi và xin lỗi nạn nhân. Hiện, học sinh này vẫn ở trong viện và đang được làm giám định thương tích.

Theo Chinanews

Tin cùng chuyên mục