Trung đoàn CSCĐ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

  • 25/02/2016 23:25
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTĐ -Ngày 25-2, Đảng ủy Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) - CATP Hà Nội đã tổng kết công tác Đảng năm 2015 và triển khai chương trình công tác năm 2016.
Đảng ủy, lãnh đạo Trung đoàn CSCĐ thường xuyên chỉ đạo cán bộ chiến sỹ quán triệt và thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Đảng ủy, ban Giám đốc CATP Hà Nội về đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn TTATXH. Chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng tăng cường tuần tra, kiểm soát, tấn công, trấn áp các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật; tích cực góp phần giữ vững ANTT địa bàn Thủ đô.
Thượng tá Nguyễn Hữu Truyền, Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ trao bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Thượng tá Nguyễn Hữu Truyền, Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ trao bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Thượng tá Nguyễn Hữu Truyền, Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ trao bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc  Cùng với đó Đảng ủy, Ban chỉ huy Trung đoàn CSCĐ đã chỉ đạo sát sao, nắm và dự báo kịp thời tình hình, từ đó tham mưu cho Ban Giám đốc CATP chỉ đạo các lực lượng phối hợp triển khai các biện pháp, công tác đảm bảo tuyệt đối an toàn các kỳ cuộc quan trọng của trung ương và Hà Nội.

Trung đoàn CSCĐ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao ảnh 2

Lực lượng CSCĐ triển khai công tác Đảng năm 2016

Với những thành tích xuất sắc trong năm 2015, Trung đoàn CSCĐ vinh dự được trao tặng 8 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 36 Bằng khen của Bộ Công an và 1 Bằng khen của Bộ Tư lệnh CSCĐ cùng nhiều Bằng khen của Liên đoàn lao động Việt Nam. Bên cạnh đó, Trung đoàn đã có 191 lượt cán bộ chiến sỹ được Chủ tịch nước tặng Huy chương Chiến sỹ vẻ vang các hạng 1,2, 3 và nhận được hàng chục thư khen ngợi của nhân dân.

Tin cùng chuyên mục