Trưng bộ ảnh khoe thân phản cảm tại "Tuyệt Tình Cốc" Đà Lạt, 2 cô gái bị chỉ trích dữ dội

  • 13/08/2018 09:52
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN -  Mới đây, hình ảnh 2 cô gái ăn mặc mát mẻ, tạo dáng phản cảm tại "Tuyệt Tình Cốc" Đà Lạt  đã làm cộng đồng mạng dậy sóng với nhiều ý kiến chỉ trích mạnh mẽ.

 

"Tuyệt Tình Cốc" - địa điểm mới nổi ở Đà Lạt thực chất là một mỏ đá bị bỏ hoang, sau thời gian không khai thác ở thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương. Địa điểm này bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng những ngày qua, không hẳn vì cảnh quan thiên nhiên có hồ nước màu xanh ngọc bích lạ mắt mà bởi sự xuất hiện một ê kíp chụp hình hai cô gái ăn mặc "thiếu vải", tạo dáng phản cảm trước ống kính.

Nhiều chân dài mặc hở hang ở "Tuyệt Tình Cốc" làm "dậy sóng" cộng đồng

Nhiều chân dài mặc hở hang ở "Tuyệt Tình Cốc" làm "dậy sóng" cộng đồng

Hai cô gái ăn mặc mát mẻ và liên tục tạo dáng phản cảm, nóng bỏng trước ống kính. Sau khi những hình ảnh này được đăng tải trên các trang mạng xã hội, không chỉ 2 cô gái mà cả ê kíp đã phải hứng chịu "gạch đá" từ cư dân mạng. Đa phần đều bày tỏ sự phản đối, phê phán cách ăn mặc phản cảm của nhân vật chính, cho rằng chúng gây mất mỹ quan và thiếu văn hóa.

Đặc biệt, không ít ý kiến thẳng thắn phê phán cách ăn mặc phản cảm của hai nhân vật nữ với đại ý, có nhiều cách để nổi tiếng, sao phải khoe thân dung tục, hay mặc vậy cứ nghĩ đẹp nhưng thực ra lại hạ thấp bản thân...

Hình ảnh nhóm bạn trẻ tạo dáng phản cảm ở Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt. Ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh nhóm bạn trẻ tạo dáng phản cảm ở Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt. Ảnh cắt từ clip.

 Đây không lần đầu tiên bộ ảnh "Tuyệt Tình Cốc" bị chỉ trích dữ dội. Trước đó, cộng đồng mạng từng xôn xao vì loạt hình ảnh hai thiếu nữ mặc trang phục không nội y, khoe đường cong nóng bỏng chụp tại hồ nước được gọi là "Tuyệt Tình Cốc" (xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng). Xung quanh hai "chân dài" này có sự góp mặt của hàng chục tay máy đang tác nghiệp để cho ra những hình ảnh bị nhiều người chê bai là phản cảm, đi ngược với truyền thống văn hóa.

Không riêng các bộ ảnh "Tuyệt Tình Cốc", ngày càng có nhiều bạn trẻ táo bạo, muốn thể hiện bản thân bằng những chiêu trò gây sốc như khoe thân, quay clip phản cảm. Tuy nhiên thứ mà họ nhận được chỉ là những lời chỉ trích cùng cái nhìn thiếu thiện cảm của cộng đồng mạng.

Tin cùng chuyên mục