Trực thăng Mi-8 của Nga rơi, 6 người thiệt mạng

  • 16/08/2015 14:21
  • 0 bình luận
  • Thu Huyền
  • In bài
ANTĐ - Ngày 15-6, trao đổi với Itar-tass, Cơ quan hàng không Nga Rosaviatsiya cho biết, 6 người đã thiệt mạng trong vụ một máy bay trực thăng Mi-8 rơi trong lãnh thổ Khabarovsk, vùng Viễn Đông của Nga. 

Trực thăng Mi-8 bị chìm dưới nước, 6 người chết

Trực thăng Mi-8 bị chìm dưới nước, 6 người chết


Máy bay trực thăng Mi-8 là của Công ty hàng không Vostok , gặp nạn khi đang thực hiện chuyến bay giữa 2 khu định cư. Nó mang theo 3 thành viên của phi hành đoàn và 13 hành khách, dự kiến sẽ hạ cánh vào lúc 10:20 am giờ Moscow, tuy nhiên phi hành đoàn đã bị mất liên lạc với mặt đất. Ngay sau đó, 2 máy bay trực thăng Mi-8 khác và 1 máy bay vận tải  Antonov-26 đã được triển khai bắt đầu tìm kiếm trực thăng bị mất tích.

Theo thông tin sơ bộ, máy bay đã bị rơi cách điểm đến 3 cây số và bị chìm. 3 thành viên trong phi hành đoàn và 7 hành khách còn sống sót sau vụ tai nạn, 6 hành khách khác đã thiệt mạng.

Chính quyền địa phương cho biết, hiện tại lực lượng cứu hộ vẫn chưa tiếp cận được hiện trường do sương mù dày đặc. Họ đang liên hệ với các nhân viên cứu hộ biển trong khu vực để tham gia vào hoạt động cứu nạn. 

Tin cùng chuyên mục