Tiền Giang

Trọng bệnh, một người đàn ông tự thiêu lúc rạng sáng

  • 11/08/2015 12:46
  • 0 bình luận
  • Ngọc Đoan
  • In bài
ANTĐ - Người dân bàng hoàng khi phát hiện người đàn ông bị chết cháy ngay trước cổng rào nhà hàng xóm. Bên cạnh thi thể nạn nhân còn có một bức thư tuyệt mệnh với nội dung vì bệnh nặng nên đã tự tử.
Sáng ngày 11/8, công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông bị chết cháy xảy ra trên địa bàn vào rạng sáng cùng ngày.
Cơ quan điều tra thực hiện công tác khám nghiệm tử thi

Cơ quan điều tra thực hiện công tác khám nghiệm tử thi

Cơ quan điều tra thực hiện công tác khám nghiệm tử thi

Thi thể người đàn ông bị cháy đen được xác định là ông Phan Thanh Hoàng (SN 1965, ngụ xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

Theo nguồn tin ban đầu, khoảng 3h sáng 11/8, người dân sống quanh khu vực nhà ông Hoàng phát hiện ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt ngoài đường hẻm. Khi mọi người tri hô chạy ra dập lửa ứng cứu thì ông Hoàng đã bị cháy đen và đã tử vong.

Nhận được tin báo của người dân, Công an TP Mỹ Tho cùng các ngành chức năng đã có mặt tại hiện trường tổ chức khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ vụ việc.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, nạn nhân đã sử dụng dây điện thoại buộc chặt hai chân, ngồi dựa vào cửa ngõ nhà hàng xóm và chết cháy ngay tại đây. Nơi hiện trường Công an còn phát hiện có nhiều mảnh gáo dừa bị cháy và thư tuyệt mệnh nghi do ông Hoàng viết với nội dung nạn nhân tự tử vì mắc bệnh nặng.

Cũng theo nhiều người dân sống gần nhà nạn nhân cho biết, ông Hoàng sống một mình và mắc bệnh ung thư đã nhiều năm nay. Thời gian gần đây, chuyện làm ăn của ông Hoàng không được suông sẻ nên ông này sinh buồn chán.

Hiện vụ việc vẫn đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục