Làm rõ vụ 1 cụ ông tự thiêu tại sân bóng

  • 11/02/2015 20:17
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Công an nhận định, cụ ông 77 tuổi tự vẫn bằng hình thức tự thiêu và xuất phát từ nguyên nhân buồn phiền chuyện gia đình.
Công an quận Thủ Đức, TP.HCM, vừa phối hợp với các phòng nghiệp vụ công an TP.HCM bước đầu làm rõ cái chết cùa 1 cụ ông 77 tuổi mà nhận định là đã tự vẫn bằng hình thức tự thiêu. Nạn nhân là ông Phùng Gia Bảo (SN 1938, ngụ quận Thủ Đức).
Hiện trường ông Phùng Gia Bảo được cho là tự vẫn bằng hình thức tự thiêu

Hiện trường ông Phùng Gia Bảo được cho là tự vẫn bằng hình thức tự thiêu

Hiện trường ông Phùng Gia Bảo được cho là tự vẫn bằng hình thức tự thiêu

Trước đó khoảng 15h45 chiều 9/2  có 1 số người phát hiện có vụ cháy xảy ra tại đường nhựa xung quanh sân vận động Quận đội Thủ Đức (số 16 đường Trần Văn Nữa, phường Linh Tây, quận Thủ Đức). Khi người dân dập tắt ngọn lửa thì phát hiện thi thể của 1 người bị chết cháy.

Nhận được tin báo, công an quận Thủ Đức và các cơ quan chức năng có mặt, tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Bước đầu công an ghi nhận nạn nhân là nam giới, tầm gần 80 tuổi, quần áo bên ngoài bị cháy hết, cơ thể bị cháy biến dạng, trên người có 1 số vật dụng, chân mang giày bata…

Cạnh thi thể của cụ ông này, công an có phát hiện 1 bật lửa gas. Cách thi thể nạn nhân chừng 8m, công an tìm thấy 1 chai nhựa có dung tích 750ml có mùi xăng và có dấu vết cháy trên mặt đường nhựa…

Bước đầu có người xuất hiện nhận là người nhà của nạn nhân. Dựa vào đặc điểm đồng hồ đeo tay và chùm chìa khóa còn lưu trên người nạn nhân, người nhà xác định nạn nhân là ông Phùng Gia Bảo như nói trên.

Quá trình điều tra, công an bước đầu nhận định ông Bảo đã tự thiêu. Cụ thể theo gia đình ông Bảo, từ năm 2009 khi vợ ông Bảo qua đời thì ông này có biểu hiện buồn chán. Từ đó đến nay, ông Bảo từng nhiều lần có ý định tự vẫn… Người nhà đã nhiều lần khuyên can và khả năng là lần này ông Bảo thực hiện ý định tự vẫn đó.

Tin cùng chuyên mục