Trộm đồ của bạn mang cất giấu rồi về phòng ngủ tiếp

  • 16/03/2015 10:55
  • 0 bình luận
  • Mạnh Đăng
  • In bài
ANTĐ - Lợi dụng lúc bạn cùng phòng đang ngủ, Nguyễn Quốc An đã lấy trộm máy tính mang đi cất giấu rồi về phòng ngủ tiếp như chưa có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, hành vi của An đã không qua được mắt cơ quan Công an.

Sáng ngày 13-3, tại phòng trọ thuộc địa bàn ấp Phú Long A, xã Phú Quới, huyện Long Hồ, Vĩnh Long lợi dụng lúc Bùi Vĩnh Xuân (SN 1992, ngụ tại xã Phú Lộc, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng) đang ngủ, Nguyễn Quốc An (SN 1990, ngụ tại thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, Cà Mau, là bạn sống cùng phòng trọ với Xuân) lấy trộm 1 laptop nhãn hiệu Dell của Xuân đem giấu trong bụi cây cạnh Quốc lộ 1A rồi trở về phòng ngủ tiếp.

Khi Xuân thức dậy phát hiện tài sản bị mất đã đến trình báo cơ quan Công an. Nhận được tin báo, Công an địa phương đã nhanh chóng tiến hành các biện pháp điều tra, làm rõ và đã xác định đối tượng gây án không ai khác chính là An người sống cùng phòng trọ với Xuân.

Tại cơ quan Công an, đối tượng An đã thừa nhận hành vi trộm cắp của mình. Hiện cơ quan Công an đã thu hồi tang vật, tạm giữ An để tiếp tục làm rõ xử lý.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích