Trịnh Thăng Bình lịch lãm với hình tượng quý ông ở tuổi 30

  • 04/04/2018 12:36
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN - Khác với những bộ ảnh hay vai diễn trong MV mang màu sắc cá tính như trước đây, lần này, Trịnh Thăng Bình muốn trải nghiệm bản thân ở khía cạnh chững chạc, sâu sắc hơn về cả ngoại hình lẫn suy nghĩ trong cuộc sống. Đây cũng là lần đầu anh để râu thực hiện bộ ảnh để giống với tạo hình của nhân vật Sơn Huy trong phim "Ông ngoại tuổi 30" ra mắt cuối tháng 3-2018 vừa qua.
Trịnh Thăng Bình lịch lãm với hình tượng quý ông ở tuổi 30 ảnh 1

Trong bộ ảnh thời trang mới, Trịnh Thăng Bình hướng đến hình tượng quý ông trầm tư, lịch lãm.


Trịnh Thăng Bình lịch lãm với hình tượng quý ông ở tuổi 30 ảnh 2

Đảm nhận vai chính đầu tay trong dự án điện ảnh, Trịnh Thăng Bình đã đặt tâm huyết rất nhiều khi nhận lời. Trịnh Thăng Bình đã lột tả hết những khía cạnh "lạ mà quen" của mình trong cách diễn xuất: Vẫn là chàng trai có tính cách đôi chút “tưng tửng”, yêu bản thân nhưng cũng đồng thời lột tả sâu hơn qua những lần đấu tranh nội tâm


Trịnh Thăng Bình lịch lãm với hình tượng quý ông ở tuổi 30 ảnh 3

Trịnh Thăng Bình từng chia sẻ, trước đây mình không có duyên với các vai diễn lớn, thậm chí từng bị đánh giá là gương mặt không hợp để thành diễn viên chính trên màn ảnh rộng. 


Trịnh Thăng Bình lịch lãm với hình tượng quý ông ở tuổi 30 ảnh 4

Chính vì vậy, khi gật đầu nhận lời với "Ông ngoại tuổi 30", anh rất hào hứng và quyết tâm chứng tỏ thực lực của mình để khán giả công nhận khả năng của mình. Điều quan tâm lớn nhất của anh khi nhận một vai diễn không phải trông mình có đẹp trai, ăn hình hay không mà là việc thể hiện trọn vẹn nhất "linh hồn" của nhân vật.


Trịnh Thăng Bình lịch lãm với hình tượng quý ông ở tuổi 30 ảnh 5

 Với ca khúc nhạc phim "Tâm sự tuổi 30", nam ca sĩ bày tỏ, anh rất hạnh phúc vì sáng tác của mình đã chạm đến suy nghĩ của người nghe một cách tích cực. Và đây là động lực để anh dồn sức cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.


Trịnh Thăng Bình lịch lãm với hình tượng quý ông ở tuổi 30 ảnh 6

Nhờ thành công của phim, anh cho biết khi ra đường, có một số người nhận ra và gọi anh là "ông ngoại". 


Trịnh Thăng Bình lịch lãm với hình tượng quý ông ở tuổi 30 ảnh 7

Đối với Trịnh Thăng Bình, đó là một niềm vui vì vai diễn điện ảnh đầu tay của mình đã được công nhận. "Đó cũng là một nickname thú vị ghi lại dấu ấn của tôi trong sự nghiệp", anh nói


Trịnh Thăng Bình lịch lãm với hình tượng quý ông ở tuổi 30 ảnh 8

Sau khi kết thúc quảng bá cho phim "Ông ngoại tuổi 30", Trịnh Thăng Bình sẽ công bố các dự án âm nhạc trở lại đường đua Vpop cùng với sự "lột xác" trong hình ảnh.


Tin cùng chuyên mục