• Đêm nhạc cổ điển mùa thu

  Đêm nhạc cổ điển mùa thu

  ANTĐ - Chương trình là sự kết hợp đặc biệt giữa nhóm tứ tấu Sông Hồng, một trong những nhóm hòa tấu hàng đầu Việt Nam cùng 2 khách mời đặc biệt - pianist Phạm Quỳnh Trang và nghệ sĩ kèn Ô boe Seung Eun Lee đến từ Hàn Quốc. 

 • “Giao lưu guitar Bắc-Nam”

  “Giao lưu guitar Bắc-Nam”

  ANTĐ - Chương trình số 9 của “Giao lưu guitar Bắc Nam” với chủ đề  “Ngoảnh lại” có sự góp mặt của các tay guitar: Tuấn Khang, Hùng Phong và nữ nghệ sỹ Việt kiều Lê Thu sẽ diễn ra vào 20h ngày 18-4 tại Trung tâm Văn hóa Pháp, số 24 Tràng Tiền, Hà Nội. 

 • NSND Đặng Thái Sơn: 30 năm cho cuộc marathon Beethoven

  NSND Đặng Thái Sơn: 30 năm cho cuộc marathon Beethoven

  ANTĐ - Sau 30 năm trải nghiệm nghệ sỹ độc tấu piano, lần đầu tiên NSND Đặng Thái Sơn sẽ làm một cuộc marathon với 5 bản concerto viết cho piano của L.V.Beethoven trong 2 đêm 15 và 18-1 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Cuộc marathon với những tác phẩm kinh điển của người nhạc sỹ thiên tài người Đức cho thấy một Đặng Thái Sơn đã đến độ chín muồi nghệ thuật cùng những chiêm nghiệm và từng trải hơn…

 • “Jazz Việt 2012”

  “Jazz Việt 2012”

  ANTĐ - Đầy ắp những giai điệu Việt được trình tấu theo phong cách jazz là điểm nhấn của đêm nhạc do nghệ sỹ Phan Anh Dũng cùng các nghệ sỹ và nhạc sỹ tên tuổi thực hiện, duy nhất vào 20h ngày 2-12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

 • “Huyền thoại cầu Long Biên”

  “Huyền thoại cầu Long Biên”

  ANTĐ - Là chủ đề cuộc triển lãm tái hiện lịch sử của cây cầu Rồng bằng nhiều hình thức nghệ thuật khác nhau sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 24-11 tới tại Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam, số 2 Hoa Lư, Hà Nội.