Triệu tập thầy giáo bị tố cáo có hành vi ‘bậy bạ’ với học sinh

  • 04/03/2019 22:27
  • 0 bình luận
  • T.M
  • In bài
ANTD.VN - Ông M. giáo viên chủ nhiệm lớp 5 một trường Tiểu học trên địa bàn huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, đã bị cơ quan Công an triệu tập đến làm  việc, xác  minh xung quanh nội dung tố cáo có những hành vi không lành mạnh với các em học sinh.

Quyết định triệu tập được CAH Việt Yên tiến hành chiều nay 4-3. Thông tin cho biết, trong bản tường trình trước đó, ông M. cho biết chiều 1-3, ông dạy thêm ngoài giờ cho một số học sinh. Do uống rượu quá chén trước đó nên đã có hành động véo mũi, véo tai, vỗ vai, vỗ mông học sinh.

Cùng với việc triệu tập ông M., cơ quan Công an đã làm việc với một số em học sinh cùng gia đình và nhà trường, thu thập tài liệu để điều tra, làm rõ vụ việc.

Cùng với việc triệu tập ông Dương Văn M để điều tra, làm rõ, Công an huyện Việt Yên đã làm việc với các bị cháu bị hại (có sự giám sát của gia đình và nhà trường), thu thập tài liệu để điều tra, làm rõ vụ việc.

Như ANTĐ thông tin, đầu tháng 3-2019,  một số phụ huynh đã phản ánh về việc ông M. có hành vi không đúng đắn với nhiều học sinh nữ. Cơ quan Công an và ngành Giáo dục lập tức đã vào cuộc. Hiện, ông M. đã bị đình chỉ công tác để phục vụ công tác điều tra.

Tin cùng chuyên mục