Đồng Nai

Triệt xóa ổ nhóm chuyên trà trộn đám đông, trộm cắp, cướp giật tài sản

  • 03/12/2015 08:43
  • 0 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài
ANTĐ - Thủ đoạn của các đối tượng là xô đẩy, chen chúc vào đám đông rồi ra tay trộm, cướp giật dây chuyền, bông tai và các loại nữ trang khác. 
Khoảng 21h đêm 2/12, Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ 2 đối tượng trong băng nhóm gây ra hàng chục vụ cướp giật tài sản tại khu vực lễ khai mạc liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần thứ 5 diễn ra tại quảng trường tỉnh. 2 đối tượng bị bắt giữ gồm: Trần Văn Trãi (SN 1994, ngụ TP. Cần Thơ) và 1 đối tượng nữ khoảng 40 tuổi.
Đối tượng nữ bị giữ tại cơ quan Công an

Đối tượng nữ bị giữ tại cơ quan Công an

Đối tượng nữ bị giữ tại cơ quan Công an

Theo công an, nhóm này khoảng từ 5 - 7 đối tượng, thủ đoạn là xô đẩy, chen chúc nhau vào đám đông rồi ra tay trộm, cướp giật dây chuyền, bông tai và các loại nữ trang khác. Sau đó, chúng chuyền tay cho nhau, tìm cách thoát đi nơi khác.

Được biết chỉ khoảng hơn 10 phút chúng đã thực hiện trên 10 vụ cướp giật tài sản của người dân tham gia liên hoan ẩm thực. Vụ việc xảy ra, người mất của la lên cầu cứu, lực lượng an ninh, bảo vệ liên hoan ẩm thực đã nhanh chóng có mặt, bắt được 2 đối tượng trong số đối tượng trên. Số còn lại đã nhanh chân bỏ trốn.

Sau khi hai đối tượng bị bắt, trên chục người bị mất tài sản đã tập trung tại trụ sở Công an phường Tân Phong để trình báo. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục