Triệt phá ổ bạc trong rẫy vắng

  • 31/03/2015 11:03
  • 0 bình luận
  • Duy Hòa
  • In bài

ANTĐ - Ngày 30-3-2015, một nhóm đánh bạc trong khu rẫy vắng ở huyện Cư M’gar, đã bị đội 6 Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Đắk Lắk, bắt quả tang khi đang sát phạt ăn tiền.

Tại khu rẫy vắng người ở buôn Sút Mđrang, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk, cán bộ chiến sỹ Đội 6 đã bao vây mật phục và bắt quả tang 18 đối tượng đang tụ tập đánh xóc đĩa ăn tiền. Nhóm đối tượng đánh bạc ăn tiền này ở TP Buôn Ma Thuột và các huyện Cư M'gar, Krông Păk. Trong đó có 5 con bạc nữ, bị bắt gồm: Trần Thị Thu Trang, Lê Thị Diến, Vũ Thị Xuân Hiền, Phạm Thị Châu Loan và Nguyễn Thị Sương. Tại chiếu bạc, tổ phá án đã thu giữ tang vật hơn 7 triệu đồng, 10 điện thoại di động, 7 xe máy và nhiều phương tiện khác liên quan. Các đối tượng khai nhận mỗi ván thường đặt số tiền từ 100 nghìn đến 1.000.000 đồng.
Tang vật thu giữ tại hiện trường

Tang vật thu giữ tại hiện trường

Tang vật thu giữ tại hiện trường Thủ đoạn của chúng là thường xuyên thay đổi địa điểm đánh bạc trong các khu đồi rẫy vắng, liên lạc với nhau qua điện thoại, luôn cắt cử người canh gác và có người bán đồ ăn uống phục vụ sinh hoạt ngay tại chỗ. Khi các con bạc hết tiền thì chủ sòng sẽ cho vay mượn, cầm cố xe máy, điện thoại với lãi suất cao để tiếp tục đánh. Nhận được tin tố giác của nhân dân, lực lượng Công an đã tiếp cận theo dõi và tổ chức triệt xóa nhóm đánh bạc quy mô này.

Hiện đội 6 - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Đắk Lắk, đang mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng còn lại để xử lý nhóm đối tượng này về hành vi tổ chức đánh bạc ăn tiền.

Tin cùng chuyên mục